SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG LAI CHÂU

DEPARTMENT OF INFOMATION AND COMMUNICATIONS OF LAI CHAU PROVINCE

Trang chủ Tin tức - Chuyên đề
Đoàn công tác Báo Nhân Dân làm việc với Tỉnh ủy Lai Châu
(Ngày đăng :01/03/2023 12:00:00 SA)

Chiều ngày (28/2), Đoàn công tác Báo Nhân Dân do đồng chí Phan Huy Thắng - Thư ký tòa soạn, Trưởng Ban Thư ký - Biên tập Báo Nhân Dân làm Trưởng Đoàn đến trao đổi, làm việc với Tỉnh ủy Lai Châu.

Quang cảnh cuộc họp

Tiếp và làm việc với Đoàn về phía tỉnh Lai Châu có đồng chí Lê Đức Dục - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo: Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Lai Châu, Bưu điện tỉnh.

Báo cáo với Đoàn công tác về kết quả mua, đọc báo và phát hành báo của Đảng tại tỉnh cho thấy: Việc đặt mua báo, tạp chí của Đảng được thực hiện nghiêm túc theo quy định. Việc phát hành, tiếp nhận các loại báo, tạp chí của Đảng được thực hiện nghiêm túc, đúng đối tượng. Hiện nay, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Thành phố, các thị trấn và một số xã thuận lợi các huyện được phát báo, tạp chí trong ngày, các xã còn lại đến trung tâm xã; các điểm bưu điện văn hóa xã đều lập sổ ghi nhận việc cấp, phát báo từ bưu điện huyện để theo dõi việc cấp phát. Tuy nhiên, từ tháng 01/2023 đến nay Báo Nhân Dân không còn được in ấn tại tỉnh nên khó khăn trong công tác phát hành báo.

Đội ngũ phóng viên thường trú tại tỉnh đã tích cực phối hợp với các địa phương, cơ quan, đơn vị tuyên truyền các sự kiện chính trị - xã hội diễn ra trên địa bàn tỉnh; các hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp trên tất cả các lĩnh vực; giới thiệu, quảng bá về hình ảnh, miền đất, con người Lai Châu, tiềm năng, thế mạnh và các chính sách thu hút đầu tư phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tại buổi làm việc, các đại biểu trao đổi, thảo luận về các nội dung: Công tác Phát hành Báo Nhân Dân tại tỉnh. Công tác tuyên truyền trên Báo Nhân Dân thời gian qua, nhiệm vụ phối hợp tuyên truyền thời gian tới. Việc Báo Nhân Dân xuất bản Trang Trung du Miền núi phía bắc; công tác phối hợp tuyên truyền giữa Báo Nhân Dân và Báo Lai Châu. Đề nghị Báo Nhân Dân hỗ trợ phần mềm chế bản báo in để nâng cao chất lượng trình bày các ấn phẩm của Báo Lai Châu. Phối hợp, hỗ trợ tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ làm báo đa phương tiện, về ảnh báo chí cho phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí của tỉnh.

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Phan Huy Thắng cảm ơn sự đón tiếp, phối hợp tạo điều kiện của tỉnh, mong muốn tiếp tục có sự phối hợp giữa Báo Nhân Dân và tỉnh trong công tác tuyên truyền. Thời gian tới tăng cường công tác tuyên truyền về Lai Châu trên Báo Nhân Dân và chuyên Trang Trung du Miền núi phía bắc.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Lê Đức Dục đánh giá cao sự phối hợp tuyên truyền của cơ quan thường trú Báo Nhân Dân tại tỉnh. Thời gian tới mong muốn Báo Nhân Dân tạo điều kiện phối hợp, hỗ trợ các cơ quan báo chí của tỉnh nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn; tiếp tục tăng cường công tác phối hợp với tỉnh trong công tác thông tin, tuyên truyền về tiềm năng, thế mạnh, các chính sách thu hút đầu tư của tỉnh góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh con người, tiềm năng, thế mạnh, các chính sách thu hút đầu tư của tỉnh với bạn bè trong và ngoài nước.

 

Tin liên quan

Thủ tướng Chính phủ chỉ thị tăng cường công tác truyền thông chính sách(23/03/2023 11:02:00 SA)

Triển khai công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2023(30/03/2023 8:25:43 SA)

Đoàn công tác Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội làm việc với UBND tỉnh Lai Châu phục vụ thẩm tra dự án Luật Viễn thông (sửa đổi)(21/03/2023 1:51:35 CH)

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nói về năm 2023(07/03/2023 9:43:16 SA)

Một số điều cần biết khi xuất khẩu nông sản sang thị trường Trung Quốc(09/03/2023 8:00:20 SA)

738 người online

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH LAI CHÂU

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phạm Quang Cường, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông - Trưởng Ban Biên tập

Trụ sở cơ quan: Tầng 7, Nhà D, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh Lai Châu

Điện thoại: 0213.3791.558 - Email: banbientap@laichau.gov.vn

Ghi rõ nguồn http://stttt.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này.

Đăng nhập

Chứng chỉ tín nhiệm mạng
top
down