Trang chủ Chuyên mục tin tức Tin hoạt động sở

Sở TTTT Tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Kế hoạch rà soát, đơn giản hóa thủ tục hành chính nội bộ trong hệ thống hành chính nhà nước giai đoạn 2022 -2025 và đẩy mạnh xây dựng Hệ thống thông tin báo cáo quốc gia
(Ngày đăng :15/11/2022 3:02:28 CH)

Sáng ngày 11/11, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Kế hoạch rà soát, đơn giản hóa thủ tục hành chính nội bộ trong hệ thống hành chính nhà nước giai đoạn 2022 -2025 và đẩy mạnh xây dựng Hệ thống thông tin báo cáo quốc gia (Hội nghị do Cục trưởng Cục Kiểm soát thủ tục hành chính, Văn phòng Chính phủ chủ trì).

Dự Hội nghị, tại điểm cầu tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tuyến - Phó Chánh văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh và các đồng chí là Lãnh đạo và công chức đầu mối làm nhiệm vụ kiểm soát thủ tục hành chính các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh.

Tại Hội nghị, đại biểu được nghe triển khai các nội dung: Hướng dẫn triển khai Kế hoạch rà soát, đơn giản hóa thủ tục hành chính nội bộ trong hệ thống hành chính nhà nước giai đoạn 2022-2025; Tình hình, kết quả triển khai Hệ thống thông tin báo cáo của bộ, cơ quan, địa phương và phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới; Nhiệm vụ triển khai hệ thống thông tin phục vụ sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.....Hội nghị đã dành ra hơn một giờ đồng hồ để các đại biểu tham dự trao đổi, thảo luận cho ý kiến đóng góp để kế hoạch được triển khai một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác, tránh nhầm lẫn phạm vi thống kê, rà soát của Bộ , Cơ quan ngang bộ tham mưu ban hành và thự hiện thống nhất trên toàn quốc./.