Trang chủ Chuyên mục tin tức Tin hoạt động sở

Lễ kết nạp đảng viên mới
(Ngày đăng :26/04/2019 11:16:53 SA)

Đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Đảng ủy Sở chúc mừng Chi bộ Văn phòng Sở

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Luân - Bí thư Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư và toàn thể đảng viên thuộc hai chi bộ tham dự.

Thay mặt Chi bộ Văn phòng Sở, đồng chí Vũ Thị Dung - Bí thư chi bộ Văn phòng trao Quyết định kết nạp Đảng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Châu Nam. Thay mặt Chi bộ Báo chí - Thanh tra, đồng chí Nguyễn Minh Hiệu - Bí thư trao Quyết định kết nạp Đảng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Ngọc Diệp.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, suốt đời cống hiến vì chủ nghĩa cộng sản và vì hạnh phúc của nhân dân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn, chính trị để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Minh Hiệu-Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư chi bộ Báo chí-Thanh tra chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Quốc Luân - Bí thư Đảng ủy Sở chúc mừng hai đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Thời gian tới các đồng chí cần tiếp tục rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nắm chắc Điều lệ Đảng, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức.