Trang chủ Chuyên mục tin tức Tin hoạt động sở

Đoàn viên Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông hưởng ứng “ThángThanh niên” năm 2019
(Ngày đăng :28/03/2019 12:00:00 SA)

Các đội tham gia ngày Hội Đoàn viên

Hoà chung khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), Đoàn viên Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hưởng ứng “Tháng Thanh niên” do các cấp phát động.

Trong 02 ngày (từ 20/3-21/3), tại Sân vận động thành phố Lai Châu, đoàn viên Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tham gia ngày Hội Đoàn viên năm 2019 do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức với nội dung thi kéo co, bóng đá, nhảy bao bố. Kết thúc ngày hội, Chi đoàn Sở là một thành viên đội Sáng tạo được giải Ba toàn đoàn.

Không chỉ nhiệt tình tham gia các hoạt động thể chất, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên luôn chú trọng công tác rèn luyện tư tưởng và giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên, hướng đoàn viên, thanh niên vào các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Phát huy tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” ngày 22/3/2019, Chi đoàn Sở đã phối hợp với Chi đoàn đồn Biên phòng Pa Tần trao tặng 20 xuất quà với tổng trị giá 6.000.000 đồng cho 20 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn vùng cao biên giới thuộc bản Pho 2, xã Pa Tần, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu. Mỗi đoàn viên chi đoàn đều ân cần thăm hỏi bà con, động viên bà con khắc phục khó khăn, vươn lên xóa đói giảm nghèo, chấp hành tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đồng hành và tham gia với những hoạt động thiện nguyện có đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Bí Thư Đảng bộ - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Nông Văn Thuận, Giám đốc Mobiphone chi nhánh Lai Châu.

Đoàn thanh niên tham gia chuyển quà thăm hỏi bà con

Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Bí Thư Đảng bộ - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thăm hỏi, động viên.

Sau khi tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trong không khí đầm ấm, thân thiện Chi đoàn Sở gặp mặt trao đổi với Chi đoàn đồn Biên phòng Pa Tần. Hai tổ chức đoàn đã giới thiệu về hoạt động đoàn cũng như những thành tích đạt được trong những năm qua, đồng thời cùng nhau chia sẻ, trau dồi những kinh nghiệm quý báu trong tổ chức cũng như hoạt động phong trào công tác đoàn.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Quốc Luân, tại đây đồng chí cũng đã chia sẻ và gửi gắm tâm huyết của mình vào các bạn đoàn viên thanh niên - những chủ nhân tương lai của đất nước, đồng chí hy vọng các bạn trong BCH của 02 tổ chức đoàn cần tăng cường các hoạt động trao đổi phát huy tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ, luôn đi đầu áp dụng cái mới, dám làm những việc chưa ai làm nhằm mang lại hiệu quả cao trong công tác chuyên môn cũng như trong phong trào đoàn thể để phong trào đoàn của cả 02 tổ chức đoàn đạt được nhiều thành quả hơn nữa trong thời gian tới.

Đ/c Bùi Thị Lan - Bí Thư Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông trao đổi về hoạt động Đoàn với Chi đoàn đồn Biên phòng Pa Tần

Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Bí Thư Đảng bộ - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tặng quà, sách lưu niệm cho Chi đoàn đồn Biên phòng Pa Tần

Có thể thấy rằng, được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Đảng bộ, lãnh đạo cơ quan, BCH Chi đoàn Sở đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hưởng ứng “Tháng Thanh niên” đồng thời sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, rèn sức luyện tài, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, đoàn kết, tổ chức nhiều hoạt động đoàn đa dạng, có trọng tâm, trọng điểm trong thời gian tới đúng với lời căn dặn của Bác Hồ thanh niên phải:“Hăng hái, kiên quyết, không sợ khó, không sợ khổ”./.

Tin liên quan

Nâng cao chất lượng dịch vụ viễn thông, CNTT trong phòng, chống dịch bệnh Covid -19(01/04/2020 4:30:50 CH)

Sở Thông tin và Truyền thông: Triển khai các quy định về công tác tổ chức xây dựng Đảng(16/11/2018 4:27:04 CH)

Lễ kết nạp đảng viên mới (24/04/2019 4:52:59 CH)

Hội nghị giao ban báo chí quý I/2019(22/04/2019 1:52:27 CH)

Hội nghị Giao ban tháng 4/2019(25/04/2019 10:50:39 SA)

141 người online

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH LAI CHÂU

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Sáu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Trụ sở cơ quan: Tầng 7, Nhà D, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh Lai Châu

Điện thoại: 0213.3791.558 - Email: banbientap@laichau.gov.vn

Ghi rõ nguồn http://sotttt.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này.