Trang chủ Chuyên mục tin tức Corona

Lai Châu: Tạm dừng các hoạt động qua lại cửa khẩu phụ và lối mở biên giới
(Ngày đăng :01/02/2020 7:22:55 CH)

Hình ảnh minh họa

Ngày 30/01/2020, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành văn bản số 110/STTTT-TTBCXB về việc tạm dừng các hoạt động qua lại cửa khẩu phụ và lối mở biên giới trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Căn cứ tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng virut Corona xảy ra tại nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa. Để kịp thời kiểm soát, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã chỉ đạo các Đồn Biên phòng tạm dừng hoạt động qua lại cửa khẩu phụ, lối mở biên giới trên địa bàn tỉnh Lai Châu, cụ thể như sau:

- Cửa khẩu phụ: U Ma Tu Khoòng, xã Thu Lũm, huyện Mường Tè.

- Lối mở:

+ Pa Thắng, xã Thu Lũm; Kẻng Mỏ, xã Ka Lăng, huyện Mường Tè.

+ Pô Tô, xã Huổi Luông; Lùng Than, xã Mù Sang; Xì Choang, xã Vàng Ma Chải; Gia Khâu, xã Sì Lờ Lầu, huyện Phong Thổ.

- Thời gian: Từ 09 giờ 00 phút ngày 29/01/2020 đến khi có thông báo mới.

Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị: Các cơ quan báo chí; Cổng Thông tin điện tử tỉnh; Cổng Thông tin Đối ngoại tỉnh; Đài Truyền thanh - Truyền hình các huyện, thành phố tuyên truyền rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng; Phòng Văn hóa - Thông tin các huyện, thành phố hướng dẫn các trạm truyền thanh cơ sở tuyên truyền việc tạm dừng các hoạt động qua lại cửa khẩu phụ và lối mở biên giới trên địa bàn tỉnh để các tổ chức, cá nhân và nhân dân biết và thực hiện.