STTTT: Công bố các quyết định về công tác cán bộ
(Ngày đăng :01/11/2021 12:00:00 SA)

Đồng chí Giám đốc Sở trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ

Sáng ngày 01/11, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Nguyễn Minh Hiệu - Ủy viên UBND tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Phó Giám đốc Sở; Trưởng, Phó các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ, công chức khối Văn phòng Sở.

Tại Lễ công bố, đồng chí Trần Văn Sáu – Phó Giám đốc Sở đã công bố các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp Trưởng phòng đối với: Bà Phạm Thị Hương Giang, Phó Chánh Thanh tra Sở, giữ chức vụ Chánh Thanh tra Sở; ông Vùi Văn Tiến, Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Bưu chính – Viễn thông – Công nghệ thông tin bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Bưu chính – Viễn thông – Công nghệ thông tin.

Điều động và bổ nhiệm lãnh đạo giữ chức vụ Phó Trưởng phòng: ông Nguyễn Trọng Huân, Phó Trưởng phòng Bưu chính – Viễn thông – Công nghệ thông tin điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Thanh tra Sở; bà Lò Thị Nga, Phó Trưởng phòng Bưu chính – Viễn thông – Công nghệ thông tin điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Thông tin- Báo Chí – Xuất bản.

Bổ nhiệm bà Bùi Thị Lan, chuyên viên phòng Bưu chính – Viễn thông – Công nghệ thông tin giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Bưu chính – Viễn thông – Công nghệ thông tin.

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ công bố:

Đồng chí Trần Văn Sáu – Phó Giám đốc Sở công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ

Đồng chí Giám đốc Sở trao quyết định bổ nhiệm cho hai đồng chí: Chánh Thanh tra Sở (Trái); Trưởng phòng Bưu chính - Viễn thông - CNTT (phải)

Đồng chí Giám đốc Sở trao quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Thanh tra Sở

Đồng chí Giám đốc Sở trao quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Thông tin - Báo chí - Xuất bản

Đồng chí Giám đốc Sở trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Bưu chính - Viễn thông - CNTT

Các đồng chí được bổ nhiệm trên cương vị mới

Đồng chí Nguyễn Minh Hiệu - Giám đốc Sở phát biểu giao nhiệm vụ

Đồng chí Vùi Văn Tiến đại diện các cá nhân được bổ nhiệm, điều động phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Minh Hiệu - Ủy viên UBND tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở nhấn mạnh: Việc kiện toàn các chức danh lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở rất quan trọng. Góp phần nâng cao chất lượng tham mưu, giúp việc cho Ban Giám đốc trong thực hiện nhiệm vụ. đồng chí đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của các cá nhân được điều động, bổ nhiệm đợt này; đồng thời đề nghị mỗi các nhân trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng tại Hội nghị, tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Giám đốc Sở, đồng chí Vùi Văn Tiến đại diện các cá nhân được bổ nhiệm, điều động cảm ơn sự tin tưởng của tập thể lãnh đạo Sở. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cơ quan đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành./.