Trang chủ Chuyên mục tin tức

Sở TTTT: làm việc với các Fanpage trên địa bàn tỉnh Lai Châu
(Ngày đăng :05/05/2021 9:44:18 SA)

Quang cảnh buổi làm việc

Sáng ngày (27/4), tại Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Nguyễn Minh Hiệu - Giám đốc Sở, chủ trì buổi làm việc với các trang Fanpage hoạt động tích cực trên địa bàn tỉnh Lai Châu như: UBND tỉnh Lai Châu; Vẻ Đẹp Du Lịch Lai Châu; Lai Châu - Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn; Go LaiChâu TV; Thành Đoàn Lai Châu; Cổng thông tin Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Lai Châu...

Trong chương trình làm việc, đại diện các Fanpage đã chủ động trao đổi cách thức lấy tin, những thuận lợi cũng như khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động, đặc biệt có nhiều các làm hay, sáng tạo trong tiếp cận để thu hút lượt theo dõi từ độc giả cũng được nhiều Fanpage chia sẻ. Các ý kiến thống nhất đề nghị cơ quan quản lý nhà nước cần có chính sách hỗ trợ kinh phí và nguồn tin chính thống để Fanpage thuận tiện trong khai thác tin, tuyên truyền đến người dân;…

Phát biểu tại buổi làm việc, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông khẳng định: Qua theo dõi, các Fanpage đã rất tích cực trong việc quảng bá hình ảnh của tỉnh với nhiều nội dung phong phú, đa dạng, nhiều sắc màu về văn hóa, ẩm thực, con người… tới đông đảo nhân dân. Tuy nhiên, cũng có lúc sơ suất trong đăng tin, lấy lại nguồn tin nhưng về cơ bản các trang Fanpage đã tạo được những hiệu ứng tích cực trong lòng công chúng.

Cũng tại buổi làm việc, Đồng chí Giám đốc Sở đề nghị thời gian tới các Fanpage tiếp tục đồng hành cùng tỉnh, hạn chế đăng tải các tin tiêu cực; tăng cường tuyên truyền các mặt tích cực, về vẻ đẹp, tiềm năng, thế mạnh; lấy cái đẹp dẹp cái xấu;… tới toàn thể Nhân dân. Các tin chia sẻ cần lấy nguồn chính thống, đảm bảo quy định của Luật Báo chí và các quy định có liên quan.

Tin liên quan

Đẩy mạnh sử dụng chữ ký số để phát hành, gửi, nhận văn bản điện tử trên Hệ thống Quản lý văn bản và điều hành(22/06/2021 4:12:37 CH)

Bộ Thông tin và Truyền thông: Ban hành Quy tắc ứng xử trên Mạng xã hội(19/06/2021 1:42:31 CH)

Sơ kết hoạt động báo chí 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021(19/06/2021 4:23:36 CH)

Thông báo tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính thuộc phạm vi, chức năng của Sở Thông tin và Truyền thông theo dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4(17/06/2021 6:35:37 CH)

Chuẩn bị tốt điều kiện phòng, chống thiên tai mưa, bão năm 2021(04/06/2021 11:13:00 SA)

320 người online

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH LAI CHÂU

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Sáu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Trụ sở cơ quan: Tầng 7, Nhà D, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh Lai Châu

Điện thoại: 0213.3791.558 - Email: banbientap@laichau.gov.vn

Ghi rõ nguồn http://sotttt.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này.