Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2022 của Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông
(Ngày đăng :10/11/2022 2:58:48 CH)

Quang cảnh buổi lễ kết nạp

Chiều ngày 4/11/2022, Chi bộ Trung tâm CNTT&TT thuộc Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trương Thị Thúy Hợi – Viên chức Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Nam Hải - Đảng uỷ viên, Bí thư Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cho đồng chí Trương Thị Thúy Hợi và chúc mừng đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Nam Hải, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Trung tâm CNTT&TT

trao quyết định cho đảng viên mới Trương Thị Thúy Hợi

Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh đảng viên mới Trương Thị Thúy Hợi đã tuyên thệ về các nhiệm vụ của Đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Nam Hải – Bí thư chi bộ Trung tâm CNTT&TT cũng đã thực hiện phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Trương Thị Hợi trong 12 tháng thử thách. Đồng thời đề nghị đảng viên mới Trương Thị Thúy Hợi tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Nam Hải, Đảng ủy viên Bí thư chi bộ Trung tâm CNTT&TT

giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

Với việc kết nạp thêm 01 Đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông là 13 đảng viên, trong đó có 12 Đảng viên chính thức và 01 Đảng viên dự bị./.