Lãnh đạo STTTT: Thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ TTTT trao tặng cuốn sách "Thời kỳ hậu Corona: Luôn có cơ hội trong khủng hoảng" của tác giả Scott Galloway.
(Ngày đăng :05/07/2021 9:47:23 SA)

Đ/c Giám đốc Sở thừa ủy quyền Bộ trưởng trao tặng sách cho Giám đốc Đài PTTH tỉnh Lai Châu

Chiều ngày 22/6/2021, nhân dịp 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021), thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ TTTT, đồng chí Nguyễn Minh Hiệu – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã gửi tặng các đồng chí: Khoàng Văn Thành - Tổng biên tập Báo Lai Châu, Phan Bá Quyết – Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Lai Châu  cuốn sách "Thời kỳ hậu Corona: Luôn có cơ hội trong khủng hoảng" của tác giả Scott Galloway (được gửi về địa phương qua đường Bưu điện).

Cuốn sách đã lột tả những mặt trái và khiếm khuyết về kinh tế-xã hội mà trước giờ mỗi cá nhân không nhận ra khi thế giới chưa xuất hiện đại dịch Covid-19. Qua đó, Bộ trưởng mong muốn truyền tải thông điệp mà tác giả Scott Galloway gửi gắm trong “Thời kỳ hậu corona” đó là: “Ẩn sâu dưới những thay đổi này, việc lớn lên trong một cuộc khủng hoảng toàn cầu có thể sẽ tạo ra một thế hệ chín chắn, có cách nhìn nhận mới mẻ về cộng đồng, về tinh thần hợp tác và đức hy sinh – một thế hệ tin rằng lòng thương không phải là điểm yếu và giàu có không phải là lợi thế.”

Đ/c Giám đốc Sở thừa ủy quyền Bộ trưởng trao tặng sách cho Tổng biên tập Báo Lai Châu

Phát biểu nhận sách, các đồng chí Tổng Biên tập báo Lai Châu, Giám đốc Đài PH-TH tỉnh cảm ơn sự quan tâm thân tình của Bộ trưởng, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm từ Bộ, Sở TTTT để các cơ quan báo chí của tỉnh phát triển đúng định hướng, góp phần thúc đẩy triển kinh tế, văn hóa, xã hội và hội nhập quốc tế của tỉnh, thu hút đầu tư và gây ấn tượng tốt đẹp với bạn bè trong nước và quốc tế về Lai Châu./.