Trang chủ Chuyên mục tin tức Tin hoạt động sở

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc Bản Nậm Xẻ
(Ngày đăng :07/11/2022 4:18:09 CH)

Đồng chí: Nguyễn Minh Hiệu tặng quà cho Chi bộ bản Nậm Xẻ

Ngày 04/11, Bản Nậm Xẻ, xã Trung Chải, huyện Nậm Nhùn tỉnh Lai Châu tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022).

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Minh Hiệu Bí thư Đảng bộ - Giám đốc sở Thônh tin và Truyền thông; Cao Duy Đan, Bí thư Đảng bộ xã Trung Chải; Đại Úy Hoàng Anh Tuấn – Phó đồn trưởng Đồn Biên phòng Hua BUm, cùng các đại biểu là lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể cấp xã, Già làng, Trưởng bản và bà con nhân dân Bản Nậm Xẻ.

Ngày hội là dịp để các cấp, các ngành và Nhân dân ôn lại truyền thống của MTTQ, biểu dương sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng thời cũng là dịp tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân, hộ gia đình có nhiều thành tích trong thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng khu dân cư đoàn kết cùng nhau xây dựng đời sống văn hóa và xây dựng nông thôn mới.

Đồng chí Nguyễn Minh Hiệu phát biểu tại ngày hội

Tại Ngày hội, đồng chí Nguyễn Minh Hiệu, trao quà cho Chi bộ Bản Nậm Xẻ với mong muốn bà con nhân dân trong bản sẽ đoàn kết đồng lòng phát huy truyền thống tốt đẹp, tương thân, tương ái trong đời sống, trong phát triển kinh tế và các hoạt động văn hóa, xã hội. Đồng thời chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách về dân tộc, tôn giáo, chính sách an sinh xã hội ở địa phương...

Đồng chí Cao Duy Đan, Bí thư Đảng ủy xã trao Giấy khen cho các hộ gia đình

Dịp này, UBND xã Trung Chải khen thưởng 07 hộ gia đình có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước và có nhiều đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội ở địa phương.