SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG LAI CHÂU

DEPARTMENT OF INFOMATION AND COMMUNICATIONS OF LAI CHAU PROVINCE

Chiều ngày (24/4), Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Các đồng chí Đỗ Thị Chang, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; Nguyễn Minh Hiệu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông dự và chỉ đạo Đại hội; đến dự và chúc mừng Đại hội có đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông trên địa bàn tỉnh; cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông.

 

Sáng 24/4, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chuyên đề quý II năm 2023. Tham dự Hội nghị có toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở.

Hôm nay (ngày 21/4), Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt một số nghị quyết, kết luận, quy định của Trung ương và cuốn sách của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được Tỉnh ủy Lai Châu tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến với 143 điểm cầu (tỉnh, các huyện, thành phố và tương đương, điểm cầu các xã, thị trấn trong tỉnh). Trong đó, Sở Thông tin và Truyền thông (STTTT) được kết nối 01 điểm cầu trực tuyến.

Sáng ngày (20/4), Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT& TT) do đồng chí Đinh Tiến Dũng, Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông (Sở TT&TT) và các sở, ban, ngành, đơn vị về công tác thông tin đối ngoại và nhân quyền trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Sáng ngày (14/4), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội nghị Giao ban báo chí quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2023. Các đồng chí: Lê Đức Dục - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Minh Hiệu – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đồng chủ trì Hội nghị.

Chiều 15/2, Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập chuyên đề năm 2023 về nêu cao trách nhiệm nêu gương, xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu và cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị của tỉnh trong sạch, vững mạnh” cho toàn thể đảng viên, công chức, viên chức trong Sở.

Sáng ngày 09/01, Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu tổ chức hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2023.  Tham dự Hội nghị có Ban Giám đốc Sở cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Sáng 25/11, Đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông Điện Biên do đồng chí Phạm Thanh Nam, Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu.

751 người online

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH LAI CHÂU

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phạm Quang Cường, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông - Trưởng Ban Biên tập

Trụ sở cơ quan: Tầng 7, Nhà D, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh Lai Châu

Điện thoại: 0213.3791.558 - Email: banbientap@laichau.gov.vn

Ghi rõ nguồn http://stttt.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này.

Đăng nhập

Chứng chỉ tín nhiệm mạng
top
down