Chiều 2/02, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động viễn năm 2017 và sơ kết 1 năm thực hiện bản cam kết quản lý thuê bao di dộng trả trước và thu hồi sim kích hoạt sẵn trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị.

Sáng 01/02, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Sáng ngày 15/01, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị còn có lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Sở.

Tổng doanh thu địa bàn dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin thực hiện năm 2017 là 102,3% kế hoạch; tỷ lệ tăng trưởng tăng 13,3% so với cùng kỳ 2016; tổng số thuê bao do đơn vị quản lý là 130.203 thuê bao các loại... đó là kết quả mà VNPT Lai Châu đã đạt được trong năm 2017.

Chiều 12/01, Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2018 và quán triệt Nghị quyết số 16 của Bộ Chính trị. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị.

Ngày 11/01, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII.

Lễ bế giảng được Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông phối hợp với Phòng Nội vụ huyện Sìn Hồ tổ chức chiều 9/11.

Đại hội được Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức vào ngày 01/11. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở-Bí thư Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội. Dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Bưu điện tỉnh và các doanh nghiệp viễn thông (Viettel, Mobiphone, VNPT) trên địa bàn tỉnh và toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) Sở Thông tin và Truyền thông.

Đại hội được chi bộ tổ chức vào chiều ngày 01/10. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc-Bí thư Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông dự và chỉ đạo Đại hội. Dự Đại hội còn có đại diện cấp ủy các chi bộ trực thuộc Sở; cán bộ, đảng viên, đoàn viên ưu tú của Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Chiều ngày 28/09, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Ngày Pháp luật tháng 9 đến cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Sở. Đồng chí Nguyễn Minh Hiệu và đồng chí Trần Văn Sáu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đồng chủ trì Ngày Pháp luật.

151 người online

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH LAI CHÂU

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Sáu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Trụ sở cơ quan: Tầng 7, Nhà D, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh Lai Châu

Điện thoại: 0213.3791.558 - Email: banbientap@laichau.gov.vn

Ghi rõ nguồn http://sotttt.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này.