Tuyên truyền đóng vai trò quan trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Chính vì vậy, thời gian qua các cấp, ngành trong tỉnh đã tích cực, chủ động triển khai các hoạt động tuyên truyền với nhiều biện pháp đồng bộ, góp phần quan trọng vào kết quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên toàn tỉnh.

Sáng ngày 28/9, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị chuyên đề công tác thông tin đối ngoại; công tác phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí năm 2020. Hội nghị được tổ chức trực tuyến điểm cầu tại tỉnh và kết nối với 8 điểm cầu cấp huyện, thành phố với 365 đại biểu tham dự.

Với mục đích khẳng định rõ vai trò, tầm quan trọng của sách, tôn vinh các giá trị của sách, xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng. Ngày 07/9/2020, UBND tỉnh Lai Châu ban hành Kế hoạch số 1877/KH-UBND về triển khai thực hiện Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021 trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Văn Sáu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông