Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, trong khi những ngày tết đang đến gần. Người dân cần thực hiện các thông điệp và thay đổi các thói quen để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và gia đình.

Sáng ngày 7/12, đồng chí Phạm Anh Tuấn - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông - Trưởng Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông làm việc với ngành thông tin và truyền thông tỉnh Lai Châu. Làm việc với Đoàn có lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, các cơ quan báo chí, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bưu chính, viễn thông trên địa bàn tỉnh.

Đây là một trong những đánh giá được đưa ra tại Hội nghị tổng kết hoạt động báo chí năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 được Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức chiều nay (13/1). Các đồng chí: Lê Đức Dục - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Nguyễn Minh Hiệu - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Khoàng Văn Thành - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh chủ trì Hội nghị.

523 người online

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH LAI CHÂU

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Văn Sáu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Trụ sở cơ quan: Tầng 7, Nhà D, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh Lai Châu

Điện thoại: 0213.3791.558 - Email: banbientap@laichau.gov.vn

Ghi rõ nguồn http://stttt.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này.

ChungnhanTinNhiemMang