Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 là sự kiện chính trị quan trọng, nơi để cử tri phát huy quyền làm chủ của mình, lựa chọn bầu ra những người tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ mới.

Ngày 23/4, Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu có văn bản số 549/STTTT-BCVTCNTT về việc đảm bảo thông tin liên lạc an toàn thông suốt trong dịp Nghỉ lễ 30/4 và 01/5.

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đây là lần thứ ba được tổ chức cùng một ngày trên phạm vi cả nước và là nhiệm kỳ thứ hai thực hiện theo Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân.

Ngày 23/4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Tổng kết, trao giải Hội thi “Vẽ tranh theo sách” lần thứ III, năm 2021.

Ngày 16/4/2021, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 898/KH-UBND về tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn tỉnh Lai Châu đợt 1 năm 2021.

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Văn Sáu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông