Theo Nghị quyết của Chính phủ, chế độ phụ cấp chống dịch cho người đi giám sát, điều tra, xác minh dịch; người trực tiếp khám, chẩn đoán, điều trị người mắc bệnh dịch tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh ở mức 300.000 đồng/ngày.

Suckhoedoisong.vn - Sáng ngày 23/3, báo cáo tại phiên họp thứ 43 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH), Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam khẳng định, nhờ thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, bằng nhiều giải pháp cụ thể, đến nay về cơ bản, Việt Nam đang kiểm soát tốt dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên, tình hình đã có nhiều điểm mới, khác so với giai đoạn ban đầu.

Suckhoedoisong.vn - Nỗi hoảng sợ điều khiển con người, khiến cho việc đối mặt với rủi ro trên các chuyến bay đầy ẩn họa với những giờ chờ đằng đẵng ở các sân bay hay 14 ngày ở khu cách ly tập trung khi về đến Việt Nam vẫn không ngăn được là bao nhiêu làn sóng du học sinh tràn về.

Xác định Đại hội đảng bộ Sở, nhiệm kỳ 2020 - 2025 là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, sâu rộng, là nhiệm vụ trọng tâm trong Chương trình công tác của Đảng bộ sở trong năm 2020. Chính vì vậy, công tác chuẩn bị và triển khai thực hiện được Đảng ủy Sở triển khai tích cực theo tinh thần Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30-5-2019 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 66-KH/ĐUK ngày 15/7/2020 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Văn Sáu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông