Ngày 20/5, Hội đồng bầu cử Quốc gia đã ban hành văn bản số 254/VPHĐBCQG về việc xác định quyền bỏ phiếu của cử tri đang thực hiện cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ngày 11/5, UBND tỉnh ban hành Công văn số 1229/UBND-VX về việc thực hiện Thông báo kết luận số 98/TB-VPCP của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp ở nhiều địa phương trong cả nước, chiều ngày 07/5/2021 tại Hội trường Bến xe khách tỉnh Lai Châu, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Giao thông vận tải, Sở Y tế tổ chức tập huấn cho các đại điểu là đại diện các nhà xe, các doanh nghiệp vận chuyển xe khách trên địa bàn tỉnh thực hiện khai báo y tế tại địa chỉ: http://truyvet.laichau.gov.vn

Trong những năm qua, Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã chủ động, tích cực trong công tác phối hợp triển khai các nội dung thông tin, tuyên truyền và thông tin đối ngoại ở khu vực biên giới. Chương trình phối hợp đã đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý nhà nước trong lĩnh vực thông tin và truyền thông.

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 là sự kiện chính trị quan trọng, nơi để cử tri phát huy quyền làm chủ của mình, lựa chọn bầu ra những người tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ mới.

Ngày 23/4, Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu có văn bản số 549/STTTT-BCVTCNTT về việc đảm bảo thông tin liên lạc an toàn thông suốt trong dịp Nghỉ lễ 30/4 và 01/5.

1205 người online

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH LAI CHÂU

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phạm Quang Cường, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông - Trưởng Ban Biên tập

Trụ sở cơ quan: Tầng 7, Nhà D, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh Lai Châu

Điện thoại: 0213.3791.558 - Email: banbientap@laichau.gov.vn

Ghi rõ nguồn http://stttt.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này.

ChungnhanTinNhiemMang