Sáng ngày 01/11, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Nguyễn Minh Hiệu - Ủy viên UBND tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Phó Giám đốc Sở; Trưởng, Phó các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ, công chức khối Văn phòng Sở.

Hôm nay (23/7/2021), nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ ((27/7/1947 - 27/7/2021), Đoàn công tác của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh do đồng chí Lò Văn Cương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho người có công tại huyện Nậm Nhùn.

Chiều ngày 20/7/2021, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị phổ biến và tập huấn triển khai toàn quốc “Nền tảng quản lý tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19” với 65 điểm cầu trong cả nước. Đồng chí Nguyễn Huy Dũng - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị.

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phạm Quang Cường, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông - Trưởng Ban Biên tập