Chiều 3/3/2011, Sở thông tin & truyền thông tổ chức Lễ mở thầu, gói thầu “xây dựng và triển khai phần mềm quản lý văn bản và điều hành”. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo đại diện Văn phòng UBND tỉnh, Sở khoa học và Công nghệ, Sở Nội vụ, Lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở Thông tin & Truyền thông. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông chủ trì buổi lễ mở thầu.

Sáng nay, tại hội trường Sở thông tin đã diễn ra lễ công bố quyết định bổ nhiệm và đón đồng chí Giám đốc sở mới.

Chiều ngày 16/02/2011 Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Chi bộ mở rộng thông báo kết quả Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, triển khai công tác tuyên truyền biển đảo năm 2011

Sáng ngày 25/1, tại Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông, Chi bộ Sở đã tổ chức Họp Chi bộ mở rộng nhằm triển khai Nghị quyết của Đảng bộ Dân chính Đảng tỉnh và một số Quyết định mới tới toàn thể cán bộ CNVC lao động. Đồng chí Nguyễn Thị Vân – Phó Bí thư Chi bộ chủ trì cuộc họp, tham dự còn có đồng chí Nguyễn Minh Hiệu – Phó Giám đốc thường trực Sở TT&TT.

Đó là đánh giá của Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Lai Châu trong Hội nghị Giao ban báo chí quý II năm 2010, do Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban tuyên giáo tổ chức. Tới dự có Đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, đại diện lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn báo chí, Cổng thông tin trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Lường Văn Lào – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì hội nghị.

Tối qua, 14/6, tại Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông, Sở thông tin & truyền thông đã khai giảng lớp tin học văn phòng trình độ B khóa I, II. Các đồng chí lãnh đạo Sở Nội vụ, lãnh đạo Sở thông tin & truyền thông đã đến dự lễ khai giảng.

Sáng nay 28/05, tại hội trường văn phòng Sở, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống HIV, AIDS cho hơn 100 cán bộ thuộc phòng văn hoá các huyện thị và toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong toàn ngành, các đơn vị, doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thông tin và truyền thông. Tới dự có đồng chí Lường Văn Lào – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Hướng tới đại hội Đảng bộ đại biểu toàn Quốc lần thứ XI của Đảng, chiều 25/5/2010, tại hội trường Sở thông tin & truyền thông đã long trọng diễn ra Đại hội chi bộ Sở thông tin & truyền thông nhiệm kỳ II (2010 - 2015).

Từ ngày 24/5 đến ngày 30/5, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông thuộc Sở Thông tin và Truyền thông mở lớp tập huấn phần mềm nguồn mở năm 2010 tại thị xã Lai Châu. Tham dự lớp tập huấn có 33 cán bộ công tác trên địa bàn thị xã.

Chiều ngày 12/05, Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu long trọng tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến xuất sắc lần thứ I (2006 – 2010). Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Lường Văn Lào – Giám đốc, chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Hồ Thanh Hiệng đại diện lãnh đạo ban thi đua khen thưởng Sở Nội Vụ.

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phạm Quang Cường, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông - Trưởng Ban Biên tập