Ngày 18/5, Cục Thông tin cơ sở, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị cung cấp thông tin, tập huấn nhân lực làm công tác thông tin cơ sở năm 2022. Hội nghị được kết nối trực tuyến trên toàn quốc với 256 điểm cầu, có sự tham dự của hơn 5.000 cán bộ.

Chiều 06/5/2022, tại Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) đã diễn ra Chương trình ký kết phối hợp công tác thông tin truyền thông và thông tin đối ngoại khu vực biên giới tỉnh Lai Châu, giai đoạn 2022 – 2030 giữa Sở TTTT và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh.

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Giang vừa có văn bản số 377/STTTT-TT ngày 25/4/2022 đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố hỗ trợ công tác truyền thông về Lễ hội Chợ Phong lưu Khâu Vai và đón nhận danh hiệu di sản văn hoá phi vật thể quốc gia tới đông đảo nhân dân cả nước.

Chiều nay (4/4), Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức Họp báo nhằm thông tin về các hoạt động diễn ra tại sự kiện Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu năm 2022. Các đồng chí: Nguyễn Minh Hiệu – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Trần Quang Kháng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch chủ trì Họp báo.

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phạm Quang Cường, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông - Trưởng Ban Biên tập