Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đây là lần thứ ba được tổ chức cùng một ngày trên phạm vi cả nước và là nhiệm kỳ thứ hai thực hiện theo Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân.

Ngày 23/4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Tổng kết, trao giải Hội thi “Vẽ tranh theo sách” lần thứ III, năm 2021.

Ngày 16/4/2021, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 898/KH-UBND về tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn tỉnh Lai Châu đợt 1 năm 2021.

Ngày 20/4, Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu có Công điện số 02/CĐ-UBND về việc phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5/2021.

Ngày 24/02/2014, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 284/QĐ-TTg về Ngày Sách Việt Nam, lấy ngày 21/4 hàng năm là Ngày Sách Việt Nam. Thực hiện Quyết định của Thủ tướng, ngày 26/3/2014, Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Kế hoạch số 892/KH-BTTTT về Tổ chức Ngày Sách Việt Nam trên toàn quốc.

Ngày 7/4/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu ban hành Quyết định số 387/QĐ-UBND về Công bố Danh mục thủ tục hành chính, Quy trình nội bộ giải quyết TTHC được sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lai Châu.

Chiều nay (13/4), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban báo chí quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2021. Các đồng chí: Lê Đức Dục – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Minh Hiệu – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị.

Sáng nay (7/4), UBND tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Theo đó, UBND tỉnh đã điều động, bổ nhiệm 4 giám đốc các sở, ngành: Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thông tin và Truyền thông, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh; điều động, bổ nhiệm 6 Phó giám đốc các sở, ngành: Công thương; Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Kế hoạch và Đầu tư và Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phạm Quang Cường, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông - Trưởng Ban Biên tập