Chiều ngày 13/11, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các quy định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác tổ chức xây dựng Đảng tới toàn thể cán bộ, công chức và viên chức trong toàn Sở.

Sáng 10/4, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Giao ban tháng 4/2019. Đồng chí Nguyễn Minh Hiệu, Phó Giám đốc Sở - chủ trì Hội nghị. Tham dự có các đồng chí Lãnh đạo các phòng chuyên môn; Lãnh đạo Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông; Bí thư đoàn thanh niên.

Sáng 08/4/2019, UBND tỉnh Lai Châu tổ chức Họp báo thường kỳ Quý I năm 2019 để cung cấp thông tin về tình hình kinh tế - xã hội và các vấn đề liên quan mà dư luận xã hội đang quan tâm. Chủ trì họp báo có đồng chí Nguyễn Quốc Luân - Tỉnh ủy viên, ủy viên UBND tỉnh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, người được ủy quyền phát ngôn của UBND tỉnh.

Tiếp đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Bí Thư Đảng bộ - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu, cùng tham dự có các Phó Giám đốc, Lãnh đạo các phòng, đơn vị và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức khối Văn phòng Sở.

Hoà chung khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), Đoàn viên Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hưởng ứng “Tháng Thanh niên” do các cấp phát động.

Ngày 25/3/2019, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tháng 3 năm 2019 cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức, lao động toàn Sở. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Bí Thư Đảng bộ - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị.