Ngày 21/6, UBND tỉnh Lai Châu ban hành Công văn số 1764/UBND-VX về việc quán triệt đẩy mạnh sử dụng chữ ký số để phát hành, gửi, nhận văn bản điện tử trên Hệ thống Quản lý văn bản và điều hành.

Ngày 17/6, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội, áp dụng cho 3 nhóm đối tượng, gồm: tổ chức, cá nhân sử dụng mạng xã hội; cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan nhà nước sử dụng mạng xã hội; nhà cung cấp dịch vụ mạng xã hội tại Việt Nam.

Ngày 18/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động báo chí 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Đồng chí Lê Văn Lương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị.

Ngày 17/6, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lai Châu vừa có Thông báo số 863/TB-STTTT về việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính thuộc phạm vi, chức năng của Sở Thông tin và Truyền thông theo dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4.

Ngày 23/5, cử tri sẽ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 theo quy trình 6Đ dưới đây.

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Sáu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông