UBND tỉnh Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch số 69/KH-UBND ngày 09/01/2022 Tuyên truyền công tác cải cách hành chính nhà nước tỉnh Lai Châu năm 2022. Kế hoạch góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm tổ chức thực hiện cải cách hành chính của các cấp, các ngành trong quá trình thực thi công vụ đồng thời tạo sự đồng thuận của người dân về việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ cải cách hành chính nhà nước.

Thang

Nhằm đánh giá toàn diện, chính xác, khách quan kết quả cải cách hành chính (CCHC) của các cơ quan, đơn vị, địa phương qua đó chấn chỉnh, khắc phục các hạn chế để có giải pháp cải thiện, nâng cao chất lượng, hiệu quả CCHC. Vừa qua, UBND tỉnh Lai Châu đã ban hành Bộ Chỉ số cải cách hành chính của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh tại Quyết định số 1726/QĐ-UBND ngày 29/12/2022.

Thang

Ngày 17/01/2023, Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Chỉ thị số 02/CT-BTTTT Về tổ chức đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Thang

Sáng ngày 09/01, Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu tổ chức hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2023.  Tham dự Hội nghị có Ban Giám đốc Sở cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Thang

Sáng ngày 6/1, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động báo chí năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Các đồng chí: Lê Đức Dục - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Viết Mạnh - Tổng biên tập Báo Lai Châu đồng chủ trì Hội nghị.

Thang

Chiều 30/12, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Lai Châu tổng kết công tác năm 2022; triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Tống Thanh Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng dự có: đồng chí Lê Đức Dục, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện  lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành phố; các cơ quan báo chí; các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Thang

Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó bạo lực trên cơ sở giới diễn ra từ ngày 15/11/2022 đến ngày 15/12/2022.

Thang

UBND tỉnh Lai Châu vừa ban hành Công văn số 4588/UBND-VX ngày 07/12/2022 về việc thực hiện kết luận của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 Phiên họp thứ 18.

Thang

Ngày 5/12, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 BCH Trung ương Đảng khóa XIII bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ điểm cầu Trung ương tại Thủ đô Hà Nội đến hơn 11.600 điểm cầu trên cả nước. Dự hội nghị tại điểm cầu Trung ương có các đồng chí: Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương…

Thang

Sáng 6/12, Cục Thông tin cơ sở (Bộ Thông tin và Truyền thông) chủ trì, phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền các hoạt động văn hóa, nghệ thuật phục vụ vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, vùng dân tộc thiểu số cho đội ngũ cán bộ làm công tác thông tin cơ sở thuộc Phòng Văn hóa - Thông tin cấp huyện, Đài Truyền thanh cấp xã tỉnh Lai Châu và cơ sở truyền thanh - truyền hình cấp huyện của các tỉnh khu vực Tây Bắc.

Thang

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phạm Quang Cường, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông - Trưởng Ban Biên tập