Chiều ngày 13/11, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các quy định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác tổ chức xây dựng Đảng tới toàn thể cán bộ, công chức và viên chức trong toàn Sở.

Ngày 17/9/2019, Văn phòng Chính phủ đã có công văn số 8363/VPCP-KSTT thông báo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ về việc tăng cường xử lý văn bản, hồ sơ công việc trên môi trường mạng.

Ngày 19/9/2019, UBND tỉnh Lai Châu đã ban hành Quyết định số 29/2019/QĐ-UBND quy định đánh giá, xếp loại kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính hàng năm của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, Ban quản lý khu kinh tế cửa khẩu Ma Lù Thàng; UBND cấp huyện, UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Từ ngày 12/9 đến ngày 17/9/2019, Đội liên ngành phòng, chống in lậu tỉnh đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về hoạt động in, photocopy, phát hành xuất bản phẩm đối với các tổ chức, cá nhân trên địa bàn Thành phố Lai Châu, các huyện: Tam Đường, Tân Uyên, Than Uyên.

Nhằm triển khai xử lý triệt để vấn nạn sim rác của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo các Sở Thông tin và Truyền thông tiến hành triển khai thanh tra diện rộng quản lý thông tin thuê bao di động từ ngày 01/10/2019 đến ngày 20/11/2019

Lễ kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh Lai Châu, 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh và 15 năm chia tách, thành lập tỉnh là sự kiện chính trị quan trọng của Đảng bộ, Nhân dân các dân tộc trong tỉnh; nhằm ôn lại truyền thống, phát huy lòng yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, niềm tự hào dân tộc; tạo sự đoàn kết, đồng thuận và tin tưởng của Nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là dịp để quảng bá hình ảnh và con người Lai Châu với bạn bè trong nước và quốc tế.

425 người online

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH LAI CHÂU

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh Hiệu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Trụ sở cơ quan: Tầng 7, Nhà D, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh Lai Châu

Điện thoại: 0213.3791.558 - Email: banbientap@laichau.gov.vn

Ghi rõ nguồn http://sotttt.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này.