Hôm nay (23/7/2021), nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ ((27/7/1947 - 27/7/2021), Đoàn công tác của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh do đồng chí Lò Văn Cương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho người có công tại huyện Nậm Nhùn.

Chiều ngày 20/7/2021, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị phổ biến và tập huấn triển khai toàn quốc “Nền tảng quản lý tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19” với 65 điểm cầu trong cả nước. Đồng chí Nguyễn Huy Dũng - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị.

Ngày 21/6, UBND tỉnh Lai Châu ban hành Công văn số 1764/UBND-VX về việc quán triệt đẩy mạnh sử dụng chữ ký số để phát hành, gửi, nhận văn bản điện tử trên Hệ thống Quản lý văn bản và điều hành.

Ngày 17/6, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội, áp dụng cho 3 nhóm đối tượng, gồm: tổ chức, cá nhân sử dụng mạng xã hội; cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan nhà nước sử dụng mạng xã hội; nhà cung cấp dịch vụ mạng xã hội tại Việt Nam.

Ngày 18/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động báo chí 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Đồng chí Lê Văn Lương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị.

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Văn Sáu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông