Trang chủ Chuyên mục tin tức Tin hoạt động sở

Viettel Lai Châu chúc mừng ngày truyền thống Ngành Thông tin truyền thông
(Ngày đăng :05/09/2017 3:54:04 CH)

Sáng 28/8, nhân kỷ niệm ngày truyền thống Ngành Thông tin truyền thông, Viettel Lai Châu đã đến chúc mừng Ban giám đốc và tập thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Thông tin và truyền thông.

Ngành thông tin và truyền thông là ngành đa lĩnh vực quản lý, gồm: Báo chí, Xuất bản, Bưu chính, Viễn thông, Công nghệ thông tin, Thông tin đối ngoại, Thông tin cơ sở... Ngày 28/8 là ngày Bác Hồ ký sắc lệnh đầu tiên năm 1945 thành lập các Bộ, ngành, trong đó có Bộ Thông tin Tuyên truyền và Bộ Giao thông công chính, bao gồm nội hàm của Bộ Thông tin và Truyền thông bây giờ. Trên cơ sở đó Ban Lịch sử - Truyền thống của Bộ Thông tin và Truyền thông đã trình lãnh đạo Bộ đề xuất lấy ngày 28/8 là Ngày truyền thống của ngành.

Tặng hoa chúc mừng Sở nhân ngày truyền thống Ngành Thông tin truyền thông, lãnh đạo Viettel Lai Châu mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện của Sở Thông tin và Truyền thông trong thời gian tới để đơn vị hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch của cấp trên giao.

Thay mặt Ban Giám đốc, đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở Thông tin truyền thông đã cảm ơn sự quan tâm của viễn thông Viettel Lai Châu. Đồng chí mong muốn trong thời gian tiếp theo, Viettel Lai Châu cùng với việc phát triển hệ thống kinh doanh trên địa bàn tỉnh, phủ sóng tới các địa bàn khó khăn sẽ tích cực đồng hành trong các hoạt động an sinh xã hội, góp phần tích cực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội của địa phương.