Trang chủ Chuyên mục tin tức Tin hoạt động sở

Tọa đàm kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2017)
(Ngày đăng :09/03/2017 2:04:51 CH)

Buổi tọa đàm được Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức sáng nay 8/3.

Dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Nguyễn Minh Hiệu, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông cùng toàn thể cán bộ, công chức, lao động Sở Thông tin và Truyền thông.

Tại buổi tọa đàm, Ban nữ công – Công đoàn Cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông đã ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng; trao đổi kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc...

Phát huy phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, lực lượng nữ công nhân viên chức, lao động (CNVCLĐ) Sở Thông tin và Truyền thông đã luôn ra sức phấn đấu, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn ở cơ quan, đơn vị và làm tròn vai trò người phụ nữ trong gia đình. Các cấp công đoàn quan tâm, tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực thực hiện chính sách, pháp luật; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng, chăm lo đời sống cho lao động nữ.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông mong muốn chị em phụ nữ toàn Sở phát huy những thành tích đạt được, đóng góp vai trò quan trọng trong triển khai, thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng cơ quan đơn vị ngày càng phát triển.