Trang chủ Chuyên mục tin tức Tin hoạt động sở

Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác truyền thông cơ sở
(Ngày đăng :06/11/2018 12:00:00 SA)

Đ/c Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại lớp tập huấn.

Lớp tập huấn được Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức vào ngày 2/11.

Tham gia lớp tập huấn có trên 100 học viên, gồm lãnh đạo Phòng Văn hóa-Thông tin; Đài Truyền thanh-Truyền hình các huyện, thành phố; UBND xã, phường, thị trấn của huyện Tam Đường, Than Uyên, Tân Uyên, thành phố và cán bộ quản lý Đài truyền thanh xã, phường, thị trấn; cán bộ làm công tác thông tin cơ sở.

Nội dung tập huấn gồm: Tổng quan về thông tin cơ sở và một số văn bản chỉ đạo quản lý Nhà nước về thông tin cơ sở; hướng dẫn công tác thông tin, tuyên truyền ở cơ sở; hướng dẫn thực hiện nội dung “Tăng cường cơ sở vật chất cho hệ thống thông tin và truyền thông cơ sở” thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020.

Quang cảnh Hội nghị.

Phát biểu tại lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông nhấn mạnh: Lớp tập huấn nhằm tăng cường công tác quản lý Nhà nước đối với lĩnh vực thông tin cơ sở tại địa phương; nâng cao trình độ, nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác thông tin cơ sở góp phần nâng cao chất lượng hoạt động tuyên truyền của hệ thống thông tin tại cơ sở nhằm đáp ứng nhu cầu thụ hưởng thông tin của người dân trên địa bàn tỉnh. Đẩy mạnh tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác lãnh, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền cấp xã góp phần thúc đẩy kinh tế, nâng cao đời sống tinh thần cho Nhân dân và đảm bảo quốc phòng-an ninh ở cơ sở…/.