Trang chủ Chuyên mục tin tức Tin hoạt động sở

Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
(Ngày đăng :30/03/2018 9:26:24 SA)

Đ/c Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông trao thưởng cho các đội đạt giải ở các phần thi

Ngày 10/3, Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2018.

Với các hoạt động như: Thi nấu ăn, thi nấu cơm, thi dẵm bóng được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho chị em phụ nữ nói chung và cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong toàn Sở. Qua đó, tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động về nội dung, ý nghĩa của Ngày Quốc tế Phụ nữ, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên công đoàn về truyền thống dân tộc, vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

Các hoạt động được tổ chức thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ, thể hiện sự khéo léo, đảm đang của những đoàn viên công đoàn trong vai trò xây dựng gia đình hạnh phúc, động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đây cũng là cơ hội đoàn viên công đoàn giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đoàn viên công đoàn trong cơ quan.

Một số hình ảnh nổi bật:

Phần thi nấu cơm

Phần thi nấu các món ăn

Kết thúc các hoạt động, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội đạt giải ở các phần thi.