Sở Thông tin và Truyền thông phát động phong trào thi đua thực hiện văn hóa công sở
(Ngày đăng :04/07/2019 12:00:00 SA)

Hội nghị phát động phong trào thi đua thực hiện văn hóa công sở năm 2019

Chiều ngày 02/7/2019, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị phát động phong trào thi đua “ Cán bộ, công chức, viên chức sở Thông tin và Truyền thông thi đua thực hiện văn hóa công sở” với sự tham dự của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong sở.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Minh Hiệu - Phó Giám đốc Sở quán triệt Quyết định 1847/QĐ-TTg ngày 27/12/2018 về phê duyệt Đề án văn hóa công sở và Quyết định 129/2007/QĐ-TTg ngày 02/8/2007 ban hành quy chế văn hóa công sở tại các cơ quan hành chính Nhà nước và được nghe đồng chí Vũ Thị Dung – Phó Chánh văn phòng sở phát động phong trào thi đua “ Cán bộ công chức, viên chức sở Thông tin và Truyền thông thi đua thực hiện văn hóa công sở”. Tại Hội nghị nhiều ý kiến trao đổi thảo luận mang tính thiết thực trong việc triển khai thực hiện hiệu quả phong trào thi đua.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Luân – Giám đốc Sở kết luận chỉ đạo các phòng, đơn vị Trung tâm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quán triệt đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện nghiêm những quy định về quy chế hoạt động của cơ quan, nội quy, Quy chế văn hóa công sở. Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành trong cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể, nhất là người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nội dung quy tắc ứng xử, văn hóa công sở,  bản thân mỗi cán bộ, công chức, viên chức triển khai thực hiện ngay bằng những việc làm thiết thực, cụ thể, tạo sự chuyển biến, đổi mới toàn diện trong thực hiện văn hóa công sở và thực thi nhiệm vụ đối với cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Sở. Giao tổ chức Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Sở tăng cường phối hợp với thủ trưởng cơ quan trong việc theo dõi, đôn đốc cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong sở tuân thủ văn hóa công sở. Các phòng, đơn vị triển khai phong trào thi đua ngay từ lễ phát động đến năm 2024, hàng năm đưa nội dung sơ kết phong trào vào tổng kết của đơn vị và cơ quan./.