Sở Thông tin và Truyền thông bổ nhiệm Chánh văn phòng Sở
(Ngày đăng :07/08/2019 12:00:00 SA)

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Đỗ Thị Tuyên

Ngày 06/8/2019, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Đỗ Thị Tuyên, Phó chánh Văn phòng sở giữ chức vụ Chánh Văn phòng sở.

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Đỗ Thị Tuyên, Phó chánh Văn phòng sở giữ chức vụ Chánh văn phòng sở có sự tham dự của Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo và chuyên viên các phòng chuyên môn, đại diện lãnh đạo Trung tâm CNTT&TT.

Đ/c Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc sở trao Quyết định

bổ nhiệm Chánh Văn phòng sở cho đồng chí Đỗ Thị Tuyên

Tại Lễ công bố đồng chí Nguyễn Quốc Luân - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã trao quyết định, chúc mừng đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí Đỗ Thị Tuyên trong cương vị mới, đồng chí nhấn mạnh đây là nhiệm vụ rất nặng nề khác với trước bởi trước đây Văn phòng chỉ thực hiện đơn thuần nhiệm vụ công tác văn phòng nhưng nay do việc sát nhập giữa Văn phòng và phòng Kế hoạch – Tài chính nên nhiệm vụ của Chánh Văn phòng có thêm nhiều nhiệm vụ hơn. Hy vọng rằng với việc phát huy trách nhiệm, trí tuệ, tinh thần đoàn kết, đồng chí Đỗ Thị Tuyên sẽ thực hiện tốt chức trách của mình cùng xây dựng Sở ngày một phát triển xứng tầm nhiệm vụ và xứng đáng với sự ủy nhiệm tin tưởng của Tỉnh ủy và của Sở giao./.