Lễ kết nạp đảng viên mới
(Ngày đăng :22/08/2018 12:00:00 SA)

Đ/c Nguyễn Minh Hiệu, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông -Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông– Bí thư Chi bộ Phòng Quản lý báo chí – Biên tập Cổng Thông tin điện tử trao Quyết định kết nạp đảng viên mới

Chiều 20/8, Chi bộ Phòng Quản lý báo chí- Biên tập Cổng Thông tin điện tử tỉnh tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú. Dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Hiệu,  Phó Bí thư Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, kiêm Bí thư Chi bộ Phòng Quản lý báo chí – Biên tập Cổng Thông tin điện tử.

Tại buổi lễ, Chi bộ Phòng Quản lý báo chí- Biên tập Cổng Thông tin điện tử tỉnh đã kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Nhung vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Minh Hiệu đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Nhung, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, yêu cầu đồng chí cần tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Nhung đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, suốt đời cống hiến vì chủ nghĩa cộng sản và vì hạnh phúc của nhân dân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn, chính trị để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Chi bộ nhằm tiếp tục xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở Đảng; phát huy tinh thần đoàn kết của mỗi cán bộ, đảng viên giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.