Trang chủ Chuyên mục tin tức Tin hoạt động sở

Sở Thông tin và Truyền thông: Quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII
(Ngày đăng :30/01/2018 2:33:32 CH)

Các đại biểu tham dự Hội nghị.

Ngày 11/01, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII.

Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Sở.

Tại Hội nghị, cán bộ, công chức viên chức trong toàn Sở đã được quán triệt, triển khai các Nghị quyết của Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII như: Nghị quyết số 20 về “Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân trong tình hình mới” và Nghị quyết số 21 về “Công tác dân số trong tình hình mới”; Nghị quyết số 18 về “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19 về “Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập".

Hội nghị nhằm quán triệt, phổ biến mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng các nội dung cơ bản của các Nghị quyết để nâng cao nhận thức, tạo sự thống nhất trong hành động của cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Sở./.