Đó là nội dung quan trọng của quyết định số 1321/QĐ-BTTTT được Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành vào ngày 28/7/2016  về việc phê duyệt Kế hoạch thông tin, tuyên truyền về số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất giai đoạn 2016-2020.

Hội nghị được Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức sáng ngày 25/11. Đồng chí Nguyễn Minh Hiệu, Phó Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có lãnh đạo, toàn thể cán bộ, công chức và viên chức trong toàn Sở.

Ngày 21//5/2015, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Lễ bế giảng lớp Tin học văn phòng trình độ A ở huyện Than Uyên.

Ngày 19/8/2014, Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Thông tư số 09/2014/TT-BTTTT Quy định chi tiết về hoạt động quản lý, cung cấp, sử dụng thông tin trên trang thông tin điện tử và mạng xã hội. Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 03/10/2014.

Buổi lễ được Chi nhánh Viettel Lai Châu tổ chức sáng nay (7/5). Dự buổi lễ có đồng chí Vương Văn Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Thượng tá Tô Văn Trường, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty mạng lưới Viettel (Tập đoàn Viên thông quân đội); đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh; cán bộ công nhân viên Viettel Lai Châu và khách hàng tiêu biểu của Viettel.

Sáng 15/3, Viễn thông (VNPT) Lai Châu đã tổ chức Hội nghị đánh giá hoạt động kinh doanh năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở, Ban ngành và ông Tô Mạnh Cường, Phó Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Đó là một trong những ý kiến chỉ đạo của Bộ Trưởng Nguyễn Bắc Son tại Hội nghị Tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 34/2008/CT-TTg và sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị số 15/CT-TTg được Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức sáng 23/9 với 63 điểm cầu của các tỉnh thành phố trong cả nước.

Chiều 19/9, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến về công tác thanh toán, quyết toán kinh phí chương trình cung cấp dịch vụ viễn thông công ích đến năm 2010 (chương trình 74) với 57 điểm cầu trong cả nước. Đồng chí Trần Đức Lai - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị.

Ngày 04/04/2010, Bộ Thông tin & Truyền thông tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến về quản lý nhà nước quý I năm 2011 và triển khai đề án “Đưa Việt Nam trở thành nước mạnh về CNTT-TT” với đầu cầu 63 tỉnh, thành phố trong cả nước. Về phía Bộ Thông tin & có các đồng chí: Lê Doãn Hợp- Bộ trưởng Bộ thông tin & Truyền thông; Đồng chí Trần Đức Lai- Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông; Lãnh đạo vụ, cục thuộc Bộ. Về phía tỉnh Lai Châu có đồng chí Nguyễn Quốc Luân- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của Sở.

Điện thoại: 0213.791.668 - Email: banbientap@laichau.gov.vn