Chiều ngày 13/11, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các quy định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác tổ chức xây dựng Đảng tới toàn thể cán bộ, công chức và viên chức trong toàn Sở.

Chiều ngày 23/8, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật tháng 8. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị.

Chiều 26/11, Chi bộ Phòng Quản lý Báo chí – Cổng Thông tin điện tử (Sở Thông tin và Truyền thông) tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 11 năm 2018 để đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ tháng 11 và triển khai một số nhiệm vụ trong tháng 12 năm 2018. Chủ trì buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Minh Hiệu, Phó Bí thư Đảng bộ Sở - Bí thư Chi bộ Phòng Quản lý Báo chí – Cổng Thông tin điện tử.

Hội nghị được Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức vào sáng 15/11.

Lớp tập huấn được Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức vào ngày 2/11.

Chiều 25/7, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật phổ biến Luật bồi thường trách nhiệm của Nhà nước.

Ngày 25/7, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Bí thư Đảng bộ-Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị còn có lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Sở.

Từ ngày 26-29/6, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức 04 lớp tập huấn và hướng dẫn sử dụng chữ ký số chuyên dùng trong cơ quan Nhà nước trên địa bàn tỉnh Lai Châu tại thành phố Lai Châu.

Chiều 30/6, đồng chí Phan Tâm, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cùng đoàn công tác đã đến Lai Châu kiểm tra công tác khắc phục hậu quả lũ lụt đối với mạng thông tin liên lạc và trao số tiền 100 triệu đồng và nhiều phần quà chia sẻ khó khăn với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong tỉnh.

Lớp tập huấn được Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức vào ngày 20/6.