Chiều ngày 28/09, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Ngày Pháp luật tháng 9 đến cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Sở. Đồng chí Nguyễn Minh Hiệu và đồng chí Trần Văn Sáu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đồng chủ trì Ngày Pháp luật.

Tối ngày 02/10 (tức tối ngày 13/8 âm lịch), Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trong toàn Sở.

Chiều 26/9, Chi bộ Văn phòng – Kế hoạch tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở - Bí thư Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông dự và chỉ đạo Đại hội.

Nhằm thực hiện Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg ngày 19/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ (TTCP) có hiệu quả, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí cho các tổ chức, cá nhân. Ngày 21 tháng 9 năm 2017, UBND tỉnh Lai Châu ban hành Quyết định số 50/2017/QĐ-UBND về việc Ban hành Quy chế phối hợp trong việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết TTHC (TTHC) qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Đại hội được tổ chức vào ngày 08/9. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở-Bí thư Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông dự và chỉ đạo Đại hội; dự Đại hội còn có đại diện Ban Chi ủy các chi Bộ trực thuộc Sở; cán bộ, đảng viên, công chức và viên chức Chi bộ Phòng Quản lý Báo chí - Cổng Thông tin điện tử (TTĐT).

Sáng 28/8, nhân kỷ niệm ngày truyền thống Ngành Thông tin truyền thông, Viettel Lai Châu đã đến chúc mừng Ban giám đốc và tập thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Thông tin và truyền thông.

Chiều ngày 25/8/2017, tại Trung tâm giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên Thị trấn Sìn Hồ, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Phòng Nội Vụ huyện Sìn Hồ tổ chức khai giảng lớp học tin học Chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin cơ bản năm 2017 cho 30 học viên là cán bộ công chức,viên chức cấp xã, thị trấn huyện Sìn Hồ.

Lớp tập huấn được Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức vào sáng ngày 22/8. Tham dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Minh Hiệu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Tiến sỹ Phạm Mạnh Lâm, Nguyên Chánh Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ngày 21/8, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tập huấn về nâng cao nhận thức về ứng dụng công nghệ thông tin. Dự Hội nghị tập huấn có đồng chí Tống Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; tiến sĩ Đỗ Quý Vũ, Viện phó Viện Chiến lược Bộ Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông… Tham dự Hội nghị còn có gần 100 học viên là đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND các huyện, thành phố; cán bộ, công chức, viên chức chuyên trách công nghệ thông tin tại các sở, ban, ngành tỉnh; UBND huyện, thành phố.

Sáng ngày 04/8, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức giao ban công tác tháng 8. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị còn có các Phó Giám đốc Sở; lãnh đạo các phòng, trung tâm trực thuộc Sở.

Điện thoại: 0213.791.668 - Email: banbientap@laichau.gov.vn