Sở TT&TT quản lý nhà nước trên các lĩnh vực: Báo chí, xuất bản, công nghệ thông tin (CNTT), bưu chính, viễn thông, phát thanh-truyền hình, thông tin về cơ sở và thông tin đối ngoại... Sau 10 năm hình thành và phát triển, Ngành thông tin và truyền thông Lai Châu đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách và đạt được những kết quả tích cực trên tất cả các mặt công tác góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Sau 10 năm hình thành và phát triển, Ngành thông tin và truyền thông (TT&TT) Lai Châu đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đạt được những kết quả tích cực trên tất cả các mặt công tác.

Chiều 27/5, Chi bộ phòng Quản lý báo chí, Cổng Thông tin điện tử đã tổ chức sinh hoạt Chi bộ tháng 5 và phát Thẻ đảng viên. Đồng chí Nguyễn Minh Hiệu, Bí thư Chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt.

Sáng 18/6, Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Đến dự và chúc mừng có các đồng chí: Giàng Páo Mỷ, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng - Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh uỷ - Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đỗ Ngọc An, Phó Bí thư Tỉnh uỷ– Chủ tịch UBND tỉnh; Tống Thanh Hải, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Văn Nghiêm, Cục Trưởng Cục Thông tin đối ngoại – Bộ Thông tin và Truyền thông.

Sáng 10/5, Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông do đồng chí Lê Xuân Lan, Trưởng ban Lịch sử truyền thống Ngành làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông nhằm khảo sát, thu thập số liệu phục vụ công tác nghiên cứu lịch sử truyền thống của Ngành Thông tin và Truyền thông. 

Sáng 22/04, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Ngày pháp luật tháng 4 đến cán bộ, công chức, viên chức của Sở.

Đó là một nội dung quan trọng tại Hội nghị sinh hoạt chi bộ tháng 4 của chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông được tổ chức vào sáng ngày 22/04.

Sáng ngày 25/03/2016, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt Chi bộ tháng 3/2016.

Sáng ngày 25/03, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật.

Sáng 25/3, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Lý Thị Thu Huyền. Tham dự buổi Lễ có đông đủ các đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Bí thư Chi bộ dự và phát biểu giao nhiệm vụ.

68 người online

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH LAI CHÂU

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh Hiệu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Trụ sở cơ quan: Tầng 7, Nhà D, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh Lai Châu

Điện thoại: 0213.791.558 - Email: banbientap@laichau.gov.vn

Ghi rõ nguồn http://sotttt.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này.