Tham dự Hội nghị tập huấn có các đồng chí là người phát ngôn, người được ủy quyền phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của UBND các huyện, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng Văn hóa - Thông tin, Đài Truyền thanh – Truyền hình, các Đồn Biên phòng… của các huyện Mường Tè, Nậm Nhùn, Phong Thổ và Sìn Hồ; Đội Tuyên truyền văn hóa của Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh…

Ngày 31/8, Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và lao động. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.

Chiều 25/8, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tháng 8. Đồng chí Nguyễn Minh Hiệu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị.

Giải được tổ chức vào ngày 20/8 tại sân Nhà máy in và Bưu điện tỉnh Lai Châu.

Chiều 15/8, tại Trường THCS thị trấn huyện Tân Uyên, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Phòng Nội vụ huyện Tân Uyên tổ chức bế giảng lớp tin học Văn phòng trình độ B năm 2016.

Sáng 26/7, Chi bộ Phòng Quản lý Báo chí - Cổng Thông tin điện tử tỉnh đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt thường kỳ tháng 7. Đồng chí Nguyễn Minh Hiệu, Bí thư Chi bộ chủ trì Hội nghị.

Sáng 29/7, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật tháng 7 đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động toàn Sở. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị.

Chiều 26/7, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức thăm hỏi tặng quà cho gia đình thương binh hạng 2/4 Giàng Páo Giang, xã San Thàng  - Thành phố Lai Châu nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2016).

Phòng Biên tập Cổng Thông tin điện tử Lai Châu được thành lập theo Quyết định số 832/QĐ-UBND ngày 30/6/2009 của UBND tỉnh Lai Châu, có chức năng cung cấp các thông tin chính thống về chính trị, kinh tế, xã hội, đối ngoại, quốc phòng, an ninh trên địa bàn tỉnh; thực hiện các giao dịch, dịch vụ hành chính công phục vụ tổ chức, công dân; tích hợp cơ sở dữ liệu về lịch sử, tự nhiên, chính trị, đối ngoại, kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của tỉnh tại địa chỉ www.laichau.gov.vn . Là đơn vị sự nghiệp được thành lập sau cùng của Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu, sau gần 7 năm với sự đoàn kết cố gắng và nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ, viên chức, tập thể phòng đã đạt được nhiều kết quả nổi bật.

Sáng ngày 19/7, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở TT&TT chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị còn có các lãnh đạo Sở; lãnh đạo các phòng, trung tâm trực thuộc Sở.

Điện thoại: 0213.791.558 - Email: banbientap@laichau.gov.vn