Chiều ngày 11/01, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Đồng chí Bùi Thị Lan, Bí thư Chi đoàn Sở TT&TT chủ trì Hội nghị, dự Hội nghị còn có toàn thể đoàn viên (ĐV) trong toàn Sở. 

Đó là chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Minh Hiệu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tại Lễ khai xuân.

Trong những năm qua, Cổng Thông tin điện tử tỉnh đã tích cực đăng tải các văn bản chỉ đạo điều hành của tỉnh; đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, để cho các cơ quan, tổ chức và Nhân dân truy cập thông tin một cách nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng. 

Sáng ngày 05/01, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết lần thứ 4 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và Nghị quyết 07-NQ/TW ngày 18/11/2016 của Bộ Chính trị đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Sở.

Hội nghị được Bưu điện tỉnh tổ chức vào sáng ngày 04/01. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Nguyễn Quốc Vinh, Ủy viên Hội đồng thành viên Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Dự Hội nghị còn có đại diện Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam; đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối doanh nghiệp và đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh…

Lễ Phát động được Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo; Tỉnh đoàn; Bưu điện tỉnh; Báo Lai Châu, Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh tổ chức vào chiều ngày 30/12 tại Trường THCS Đoàn Kết.

Nhằm chia sẻ những khó khăn thiếu thốn với các em nhỏ vùng cao, đưa tình cảm ấm áp đến với thầy và trò nhà trường để động viên, khích lệ phong trào dạy tốt, học tốt, ngày 20/12, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường Xuân La (Hà Nội) do ông Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông làm Trưởng đoàn đã tổ chức chương trình ấm áp mùa đông cho các em học sinh Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, điểm bản Trường Mầm non Tả Lèng và điểm bản Trường Mầm non Xin Chải (xã Tả Lèng, huyện Phong Thổ).

Thực hiện chương trình, kế hoạch thanh tra năm 2016, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông đã bám sát yêu cầu, nhiệm vụ chủ động xây dựng kế hoạch thanh tra trên các lĩnh vực được giao. Nội dung thanh tra có trọng tâm, trọng điểm do đó phát hiện, phòng ngừa và xử lý và chấn chỉnh những vi phạm của các tổ chức cá nhân. 

Với chức năng tham mưu thực hiện công tác quản lý nhà nước về các lĩnh vực: Báo chí, xuất bản, thông tin đối ngoại, thông tin cơ sở, năm 2016, Phòng Thông tin - Báo chí - Xuất bản đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trong công tác thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công trong nhiệm vụ của ngành.

Năm 2016 là năm Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu tròn 10 năm tuổi. Trên lĩnh vực quản lý của mình, ngoài sự quan tâm lãnh chỉ đạo của cấp trên, toàn thể cán bộ công chức, viên chức toàn Ngành thông tin và truyền thông Lai Châu đã nỗ lực thực hiện tốt mọi nhiệm vụ và đạt được nhiều kết quả nổi bật trên các lĩnh vực báo chí, xuất bản, bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin, thông tin đối ngoại...

170 người online

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH LAI CHÂU

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh Hiệu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Trụ sở cơ quan: Tầng 7, Nhà D, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh Lai Châu

Điện thoại: 0213.3791.558 - Email: banbientap@laichau.gov.vn

Ghi rõ nguồn http://sotttt.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này.