Hội nghị tập huấn được Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức vào ngày 14/4. 

Hội nghị được Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức vào sáng 03/03. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở dự và chỉ đạo Hội nghị. Dự Hội nghị còn có toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lao động của Sở.  

Buổi tọa đàm được Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức sáng nay 8/3. 

Ngày 27/02/2017, tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lai Châu, Sở Thông tin và Truyền thông ba tỉnh: Lai Châu - Lào Cai - Yên Bái tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp trong lĩnh vực thông tin và truyền thông giai đoạn 2017 – 2020. Dự Lễ ký kết Chương trình phối hợp có lãnh đạo Sở; lãnh đạo và chuyên viên các phòng, đơn vị của Sở Thông tin và Truyền thông ba tỉnh.

Để kịp thời động viên, hỗ trợ các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán, Hội Chữ thập đỏ Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà cho 2 Cựu chiến binh bị nhiễm chất độc hóa học trong chiến tranh, 2 xuất quà với tổng trị giá 1.400.000 đồng.

Là tỉnh biên giới với đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, những năm qua Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu đã làm tốt công tác phối hợp tuyên truyền thực hiện Luật Giao thông đường bộ, từng bước hình thành văn hóa giao thông. Từ đó góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn.

Sáng ngày 06/01, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2017. Đồng chí Tống Thanh Hải, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị.

Chiều ngày 11/01, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Đồng chí Bùi Thị Lan, Bí thư Chi đoàn Sở TT&TT chủ trì Hội nghị, dự Hội nghị còn có toàn thể đoàn viên (ĐV) trong toàn Sở. 

Đó là chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Minh Hiệu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tại Lễ khai xuân.

128 người online

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH LAI CHÂU

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh Hiệu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Trụ sở cơ quan: Tầng 7, Nhà D, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh Lai Châu

Điện thoại: 0213.791.558 - Email: banbientap@laichau.gov.vn

Ghi rõ nguồn http://sotttt.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này.