Đại hội được tổ chức vào ngày 08/9. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở-Bí thư Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông dự và chỉ đạo Đại hội; dự Đại hội còn có đại diện Ban Chi ủy các chi Bộ trực thuộc Sở; cán bộ, đảng viên, công chức và viên chức Chi bộ Phòng Quản lý Báo chí - Cổng Thông tin điện tử (TTĐT).

Sáng 28/8, nhân kỷ niệm ngày truyền thống Ngành Thông tin truyền thông, Viettel Lai Châu đã đến chúc mừng Ban giám đốc và tập thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Thông tin và truyền thông.

Chiều ngày 25/8/2017, tại Trung tâm giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên Thị trấn Sìn Hồ, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Phòng Nội Vụ huyện Sìn Hồ tổ chức khai giảng lớp học tin học Chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin cơ bản năm 2017 cho 30 học viên là cán bộ công chức,viên chức cấp xã, thị trấn huyện Sìn Hồ.

Lớp tập huấn được Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức vào sáng ngày 22/8. Tham dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Minh Hiệu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Tiến sỹ Phạm Mạnh Lâm, Nguyên Chánh Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ngày 21/8, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tập huấn về nâng cao nhận thức về ứng dụng công nghệ thông tin. Dự Hội nghị tập huấn có đồng chí Tống Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; tiến sĩ Đỗ Quý Vũ, Viện phó Viện Chiến lược Bộ Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông… Tham dự Hội nghị còn có gần 100 học viên là đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND các huyện, thành phố; cán bộ, công chức, viên chức chuyên trách công nghệ thông tin tại các sở, ban, ngành tỉnh; UBND huyện, thành phố.

Sáng ngày 04/8, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức giao ban công tác tháng 8. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị còn có các Phó Giám đốc Sở; lãnh đạo các phòng, trung tâm trực thuộc Sở.

Hội nghị được Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức chiều 17/7.

Sáng 14/7, Bộ Thông tin & Truyền thông đã tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2017. Dự hội nghị có đồng chí Trương Minh Tuấn, Ủy viên TƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông.

Ngày 26/6, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn quản lý nhà nước về lĩnh vực viễn thông, tần số vô tuyến điện.

Sáng ngày 26/5, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tháng 5 tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Sở.

Điện thoại: 0213.791.558 - Email: banbientap@laichau.gov.vn