Sáng ngày 26/5, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tháng 5 tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Sở.

Thực hiện Kế hoạch số 1573/KH-UBND ngày 19/8/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu về triển khai hoạt động thông tin thông tin đối ngoại năm 2017. Ngày 16-17/5/2017, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Than Uyên tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thông tin đối ngoại; công tác phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí năm 2017 tại huyện Than Uyên.

Sáng ngày 05/7, đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông Hưng Yên do đồng chí Bùi Văn Sỹ, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu.

Thực hiện Kế hoạch số 1573/KH-UBND ngày 19/8/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu về triển khai hoạt động thông tin thông tin đối ngoại năm 2017. Trong 2 ngày 27-28/4, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Tân Uyên tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thông tin đối ngoại; công tác phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí năm 2017.

Thực hiện Kế hoạch số 1573/KH-UBND ngày 19/8/2016 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Lai Châu về triển khai hoạt động thông tin thông tin đối ngoại năm 2017, trong 2 ngày 10-11/4, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Tam Đường tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thông tin đối ngoại; công tác phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí năm 2017.

Ngày sách Việt Nam năm 2017 trên địa bàn tỉnh Lai Châu là sự kiện nhằm chào mừng Ngày Sách Việt Nam 21/4, Ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4 và hướng tới kỷ niệm 100 năm thành lập Thư viện Quốc gia Việt Nam. Năm nay, ngoài các sự kiện diễn ra trọng tâm từ tháng 3 đến hết tháng 4, thì các sự kiện chính sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 21/4 đến 23/4.

Hội nghị tập huấn được Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức vào ngày 14/4.

Hội nghị được Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức vào sáng 03/03. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở dự và chỉ đạo Hội nghị. Dự Hội nghị còn có toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lao động của Sở.

Buổi tọa đàm được Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức sáng nay 8/3.

Ngày 27/02/2017, tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lai Châu, Sở Thông tin và Truyền thông ba tỉnh: Lai Châu - Lào Cai - Yên Bái tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp trong lĩnh vực thông tin và truyền thông giai đoạn 2017 – 2020. Dự Lễ ký kết Chương trình phối hợp có lãnh đạo Sở; lãnh đạo và chuyên viên các phòng, đơn vị của Sở Thông tin và Truyền thông ba tỉnh.

Điện thoại: 0213.791.558 - Email: banbientap@laichau.gov.vn