Lớp tập huấn được Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức vào sáng ngày 22/8. Tham dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Minh Hiệu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Tiến sỹ Phạm Mạnh Lâm, Nguyên Chánh Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ngày 21/8, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tập huấn về nâng cao nhận thức về ứng dụng công nghệ thông tin. Dự Hội nghị tập huấn có đồng chí Tống Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; tiến sĩ Đỗ Quý Vũ, Viện phó Viện Chiến lược Bộ Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông… Tham dự Hội nghị còn có gần 100 học viên là đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND các huyện, thành phố; cán bộ, công chức, viên chức chuyên trách công nghệ thông tin tại các sở, ban, ngành tỉnh; UBND huyện, thành phố.

Sáng ngày 04/8, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức giao ban công tác tháng 8. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị còn có các Phó Giám đốc Sở; lãnh đạo các phòng, trung tâm trực thuộc Sở.

Hội nghị được Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức chiều 17/7.

Sáng 14/7, Bộ Thông tin & Truyền thông đã tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2017. Dự hội nghị có đồng chí Trương Minh Tuấn, Ủy viên TƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông.

Ngày 26/6, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn quản lý nhà nước về lĩnh vực viễn thông, tần số vô tuyến điện.

Sáng ngày 26/5, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tháng 5 tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Sở.

Thực hiện Kế hoạch số 1573/KH-UBND ngày 19/8/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu về triển khai hoạt động thông tin thông tin đối ngoại năm 2017. Ngày 16-17/5/2017, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Than Uyên tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thông tin đối ngoại; công tác phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí năm 2017 tại huyện Than Uyên.

Sáng ngày 05/7, đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông Hưng Yên do đồng chí Bùi Văn Sỹ, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu.

Thực hiện Kế hoạch số 1573/KH-UBND ngày 19/8/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu về triển khai hoạt động thông tin thông tin đối ngoại năm 2017. Trong 2 ngày 27-28/4, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Tân Uyên tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thông tin đối ngoại; công tác phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí năm 2017.

Điện thoại: 0213.791.558 - Email: banbientap@laichau.gov.vn