Sáng nay, 20/3, tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị thông tin chuyên đề về “Nâng cao kỹ năng phát ngôn, ứng phó, giải quyết khủng hoảng truyền thông và tư duy mới trong thời đại cách mạng 4.0”. Hội nghị để quán triệt thực hiện tốt trách nhiệm thông tin; tăng cường công tác thông tin đối ngoại của tỉnh, tăng cường quảng bá về tiềm năng thế mạnh để thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Lễ bế mạc được tổ chức vào chiều ngày 30/3, tại Hội trường của Sở Thông tin và Truyền thông.

Ngày 10/3, Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2018.

Dịp Tết Nguyên đán 2018, Hội Chữ thập đỏ cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông, ban phụ huynh Trường Tiểu học Tân phong đã trao nhiều phần quà cho gia đình chính sách và học sinh bị bệnh hiểm nghèo với tổng giá trị gần 10 triệu đồng.

Chiều 2/02, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động viễn năm 2017 và sơ kết 1 năm thực hiện bản cam kết quản lý thuê bao di dộng trả trước và thu hồi sim kích hoạt sẵn trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị.

Sáng 01/02, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Sáng ngày 15/01, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị còn có lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Sở.

Tổng doanh thu địa bàn dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin thực hiện năm 2017 là 102,3% kế hoạch; tỷ lệ tăng trưởng tăng 13,3% so với cùng kỳ 2016; tổng số thuê bao do đơn vị quản lý là 130.203 thuê bao các loại... đó là kết quả mà VNPT Lai Châu đã đạt được trong năm 2017.

Chiều 12/01, Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2018 và quán triệt Nghị quyết số 16 của Bộ Chính trị. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị.

Ngày 11/01, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII.