Hội nghị được tổ chức vào chiều 20/1.

Chiều ngày 17/1, Đại hội được tổ chức. Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Nguyễn Cảnh Phương, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Luật gia Việt Nam – Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Lai Châu.

Lễ sơ kết được tổ chức sáng ngày 14/1 tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lai Châu.

Ngày 17/9, Đoàn kiểm tra công tác dân vận chính quyền do đồng chí Trần Văn Vấn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn đã làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông về thực hiện công tác dân vận chính quyền 6 tháng đầu năm.

Sáng ngày 7/6/2010, Trung tâm CNTTTT đã tổ chức lễ khai giảng lớp tập huấn phần mềm nguồn mở năm 2010 cho các học viên thuộc các cơ quan, đơn vị tại huyện Sìn Hồ.

Hội nghị được tổ chức ngày 15/3, đồng chí Nguyễn Quốc Luân – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị.

Chiều 3/3/2011, Sở thông tin & truyền thông tổ chức Lễ mở thầu, gói thầu “xây dựng và triển khai phần mềm quản lý văn bản và điều hành”. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo đại diện Văn phòng UBND tỉnh, Sở khoa học và Công nghệ, Sở Nội vụ, Lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở Thông tin & Truyền thông. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông chủ trì buổi lễ mở thầu.

Sáng nay, tại hội trường Sở thông tin đã diễn ra lễ công bố quyết định bổ nhiệm và đón đồng chí Giám đốc sở mới.

Chiều ngày 16/02/2011 Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Chi bộ mở rộng thông báo kết quả Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, triển khai công tác tuyên truyền biển đảo năm 2011

Sáng ngày 25/1, tại Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông, Chi bộ Sở đã tổ chức Họp Chi bộ mở rộng nhằm triển khai Nghị quyết của Đảng bộ Dân chính Đảng tỉnh và một số Quyết định mới tới toàn thể cán bộ CNVC lao động. Đồng chí Nguyễn Thị Vân – Phó Bí thư Chi bộ chủ trì cuộc họp, tham dự còn có đồng chí Nguyễn Minh Hiệu – Phó Giám đốc thường trực Sở TT&TT.

Điện thoại: 0213.791.558 - Email: banbientap@laichau.gov.vn