Chiều ngày 22/6, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị triển khai Ngày pháp luật tháng 6. Đồng chí Nguyễn Minh Hiệu, Phó Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, công chức và viên chức trong toàn Sở.

Sáng ngày 15/6, tại huyện Tân Uyên, Sở Thông tin & Truyền thông phối hợp với UBND huyện Tân Uyên tổ chức khai giảng lớp tin học trình độ B. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và đồng chí Nguyễn Thanh Văn, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên dự khai giảng.

Chiều 15/6, UBND huyện Tân Uyên phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông chính thức khai trương Trang Thông tin điện tử huyện Tân Uyên với tên miền: tanuyen.laichau.gov.vn.

Buổi tọa đàm được Ban nữ Công Công đoàn cơ sở tổ chức vào chiều ngày 06/3. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Bí thư Chi bộ - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông dự và chỉ đạo buổi tọa đàm. Tham dự buổi tọa đàm còn có các đồng chí lãnh đạo Sở, các phòng, trung tâm và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nữ trong toàn Sở.

Hội nghị được Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức vào chiều ngày 16/4. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở TT&TT; Hồ Thanh Hiệng, Phó Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở TT&TT.

Sáng 10/4, Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Giao ban báo chí quý I/2015. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Minh Hiệu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị; Bùi Thị Lệ Dung, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Sáng ngày 27/3, chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông đã long trọng khai mạc Đại hội lần thứ III kỳ 2015-2020.

Hội nghị được tổ chức vào chiều 20/1.

Chiều ngày 17/1, Đại hội được tổ chức. Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Nguyễn Cảnh Phương, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Luật gia Việt Nam – Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Lai Châu.

Lễ sơ kết được tổ chức sáng ngày 14/1 tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lai Châu.