Chiều ngày 29/7, Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu đã tổ chức Lễ Công bố quy hoạch hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động tỉnh lai châu đến năm 2020 và định hướng đến 2025.

Buổi Lễ diễn ra vào chiều ngày 28/7. 

Sáng ngày 28/7, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Sở. 

Hội nghị được tổ chức vào sáng ngày 08/7. Dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Đức Vương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Quốc Luân, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh-Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan thông tấn báo chí và các ấn phẩm mang tính báo chí Trung ương và địa phương trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị được Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức vào chiều ngày 28/01.

Chiều ngày 22/6, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị triển khai Ngày pháp luật tháng 6. Đồng chí Nguyễn Minh Hiệu, Phó Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, công chức và viên chức trong toàn Sở.

Sáng ngày 15/6, tại huyện Tân Uyên, Sở Thông tin & Truyền thông phối hợp với UBND huyện Tân Uyên tổ chức khai giảng lớp tin học trình độ B. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và đồng chí Nguyễn Thanh Văn, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên dự khai giảng.

Chiều 15/6, UBND huyện Tân Uyên phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông chính thức khai trương Trang Thông tin điện tử huyện Tân Uyên với tên miền: tanuyen.laichau.gov.vn.

Buổi tọa đàm được Ban nữ Công Công đoàn cơ sở tổ chức vào chiều ngày 06/3. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Bí thư Chi bộ - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông dự và chỉ đạo buổi tọa đàm. Tham dự buổi tọa đàm còn có các đồng chí lãnh đạo Sở, các phòng, trung tâm và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nữ trong toàn Sở. 

Hội nghị được Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức vào chiều ngày 16/4. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở TT&TT; Hồ Thanh Hiệng, Phó Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở TT&TT.

279 người online

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH LAI CHÂU

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh Hiệu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Trụ sở cơ quan: Tầng 7, Nhà D, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh Lai Châu

Điện thoại: 0213.3791.558 - Email: banbientap@laichau.gov.vn

Ghi rõ nguồn http://sotttt.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này.