Sáng 18/6, Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Đến dự và chúc mừng có các đồng chí: Giàng Páo Mỷ, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng - Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh uỷ - Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đỗ Ngọc An, Phó Bí thư Tỉnh uỷ– Chủ tịch UBND tỉnh; Tống Thanh Hải, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Văn Nghiêm, Cục Trưởng Cục Thông tin đối ngoại – Bộ Thông tin và Truyền thông.

Sáng 10/5, Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông do đồng chí Lê Xuân Lan, Trưởng ban Lịch sử truyền thống Ngành làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông nhằm khảo sát, thu thập số liệu phục vụ công tác nghiên cứu lịch sử truyền thống của Ngành Thông tin và Truyền thông. 

Sáng 22/04, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Ngày pháp luật tháng 4 đến cán bộ, công chức, viên chức của Sở.

Đó là một nội dung quan trọng tại Hội nghị sinh hoạt chi bộ tháng 4 của chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông được tổ chức vào sáng ngày 22/04.

Sáng ngày 25/03/2016, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt Chi bộ tháng 3/2016.

Sáng ngày 25/03, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật.

Sáng 25/3, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Lý Thị Thu Huyền. Tham dự buổi Lễ có đông đủ các đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Bí thư Chi bộ dự và phát biểu giao nhiệm vụ.

Hội nghị được tổ chức sáng 24/02/2016, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Sáng ngày 15/02, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ khai xuân.

Những ngày này, cùng với các sở, ban, ngành, đoàn thể tổ chức nhiều đợt tình nguyện để chia sẻ với những khó khăn của đồng bào các dân tộc vùng cao, Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu cũng đã liên tục phối hợp với các tổ chức để trao chăn, áo, mũ ấm cùng nhiều suất bánh kẹo cho học sinh các trường tiểu học, mầm non ở các xã khó khăn. 

150 người online

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH LAI CHÂU

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh Hiệu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Trụ sở cơ quan: Tầng 7, Nhà D, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh Lai Châu

Điện thoại: 0213.3791.558 - Email: banbientap@laichau.gov.vn

Ghi rõ nguồn http://sotttt.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này.