Hội nghị được tổ chức sáng 24/02/2016, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Sáng ngày 15/02, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ khai xuân.

Những ngày này, cùng với các sở, ban, ngành, đoàn thể tổ chức nhiều đợt tình nguyện để chia sẻ với những khó khăn của đồng bào các dân tộc vùng cao, Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu cũng đã liên tục phối hợp với các tổ chức để trao chăn, áo, mũ ấm cùng nhiều suất bánh kẹo cho học sinh các trường tiểu học, mầm non ở các xã khó khăn. 

Chúng tôi có mặt tham gia trong chuyến đi tặng quà cho học sinh vùng khó tại xã Tả Ngảo, huyện Sìn Hồ, Lai Châu của đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu với đoàn Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Hà Nội. Chuyến đi mang đầy ý nghĩa với mỗi người trong đoàn bởi khi đi, dự báo thời tiết sẽ chuyển rét đậm, rét hại, và những món quà mà đoàn công tác mang lên chính là những “đợt nắng ấm” giúp các em học sinh bớt đi những khó khăn để nuôi dưỡng những ước mơ xây dựng quê hương.

Hội nghị được Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức vào sáng ngày 19/01. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có lãnh đạo và toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong Sở.

Sáng 20/01, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2016 dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Chiều ngày 15/01, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016. 

Sáng 22/12, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Mai Liên. Qua đó, đã nâng tổng số đảng viên mới kết nạp năm 2015 lên 6 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Tỉnh ủy viên - Bí thư chi bộ - Giám đốc Sở chủ trì buổi lễ.

Sáng 27/11, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ phát thẻ đảng viên cho đảng viên mới.

Chiều 17/11, Ban Chỉ đạo ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo ứng dụng Công nghệ thông tin tỉnh chủ trì Hội nghị.

77 người online

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH LAI CHÂU

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh Hiệu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Trụ sở cơ quan: Tầng 7, Nhà D, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh Lai Châu

Điện thoại: 0213.791.558 - Email: banbientap@laichau.gov.vn

Ghi rõ nguồn http://sotttt.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này.