Chiều 17/11, Ban Chỉ đạo ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo ứng dụng Công nghệ thông tin tỉnh chủ trì Hội nghị.

Lễ kết nạp được Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức vào chiều ngày 10/11.

Lễ chuyển đảng được Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức vào chiều ngày 10/11.

Hội nghị được tổ chức sáng ngày 27/10. Đồng chí Nguyễn Minh Hiệu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Sở.

Ngày 17/10, Sở Thông tin và Truyền Thông đã tổ chức giao lưu cầu lông cho các cán bộ, công chức, viên chức trong Sở. Đây là hoạt động nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hội nghị được Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức vào chiều ngày 29/09. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị gồm toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Sở.

Chiều ngày 31/08, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Sở.

Dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy cập Internet công cộng tại Việt Nam” do Quỹ Bill & Melinda Gates tài trợ được triển khai tại Lai Châu. Thông qua những công nghệ hiện đại, người dân, đặc biệt là những người nghèo và những người sống ở vùng khó khăn có cơ hội được tiếp cận thông tin, góp phần rút ngắn khoảng cách hưởng thụ thông tin giữa vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, từ đó nâng cao đời sống vật chất và tinh thần. Ghi nhận những kết quả bước đầu và những khó khăn của Dự án khi triển khai tại Lai Châu

Ngày 14/8, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thông tin đối ngoại và công tác phát ngôn năm 2015 cụm thành phố Lai Châu. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông dự và chỉ đạo Hội nghị.

Chiều ngày 29/7, Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu đã tổ chức Lễ Công bố quy hoạch hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động tỉnh lai châu đến năm 2020 và định hướng đến 2025.

114 người online

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH LAI CHÂU

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh Hiệu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Trụ sở cơ quan: Tầng 7, Nhà D, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh Lai Châu

Điện thoại: 0213.791.558 - Email: banbientap@laichau.gov.vn

Ghi rõ nguồn http://sotttt.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này.