Nhằm khích lệ và giới thiệu các dịch vụ mới tới các đại lý và điểm bán trên địa bàn tỉnh Lai Châu, ngày 18/12, Mobifone đã tổ chức hội nghị Gặp mặt đại lý, điểm bán xuất sắc. Tới dự có đ/c Nguyễn Minh Hiệu – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lai Châu.

(LC) - Luật Viễn thông quy định rõ quyền và nghĩa vụ của người sử dụng dịch vụ viễn thông phải có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân trong giao kết hợp đồng sử dụng với doanh nghiệp.

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Văn bản số 2546/BTTTT-VT ngày 14 tháng 8 năm 2009 hướng dẫn thực hiện một số điều của Thông tư số 22/2009/TT-BTTTT ngày 24/6/2009 Quy định về quản lý thuê bao di động trả trước

Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào là công cụ (thiết bị phát sóng vô tuyến điện) ngăn chặn tín hiệu thu hoặc phát từ điện thoại di động đến trạm gốc (BTS). Thiết bị này được ứng dụng để ngăn chặn cuộc gọi của các phần tử hoạt động bất hợp pháp, chống đánh bom, mìn điều kiển từ xa bằng điện thoại di động và phong tỏa sự hoạt động của máy điện thoại tại những khu vực nhất định.

123 người online

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH LAI CHÂU

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh Hiệu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Trụ sở cơ quan: Tầng 7, Nhà D, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh Lai Châu

Điện thoại: 0213.791.558 - Email: banbientap@laichau.gov.vn

Ghi rõ nguồn http://sotttt.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này.