Sáng nay 20/7, tại Trung tâm phát hành sách, văn hóa phẩm, Sở Thông tin & truyền thông đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm phát hành sách, văn hóa phẩm. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Sở thông tin & Truyền thông, đại diện lãnh đạo Sở tài chính

Đó là đánh giá của Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Lai Châu trong Hội nghị Giao ban báo chí quý II năm 2010, do Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban tuyên giáo tổ chức. Tới dự có Đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, đại diện lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn báo chí, Cổng thông tin trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Lường Văn Lào – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì hội nghị.

Tối qua, 14/6, tại Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông, Sở thông tin & truyền thông đã khai giảng lớp tin học văn phòng trình độ B khóa I, II. Các đồng chí lãnh đạo Sở Nội vụ, lãnh đạo Sở thông tin & truyền thông đã đến dự lễ khai giảng.

Sáng nay 28/05, tại hội trường văn phòng Sở, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống HIV, AIDS cho hơn 100 cán bộ thuộc phòng văn hoá các huyện thị và toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong toàn ngành, các đơn vị, doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thông tin và truyền thông. Tới dự có đồng chí Lường Văn Lào – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Hướng tới đại hội Đảng bộ đại biểu toàn Quốc lần thứ XI của Đảng, chiều 25/5/2010, tại hội trường Sở thông tin & truyền thông đã long trọng diễn ra Đại hội chi bộ Sở thông tin & truyền thông nhiệm kỳ II (2010 - 2015).

Từ ngày 24/5 đến ngày 30/5, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông thuộc Sở Thông tin và Truyền thông mở lớp tập huấn phần mềm nguồn mở năm 2010 tại thị xã Lai Châu. Tham dự lớp tập huấn có 33 cán bộ công tác trên địa bàn thị xã.

Sáng ngày 21/5, tại hội trường Sở Thông tin và Truyền thông, Đoàn Cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ I (2010-2012). Đồng chí Lường Văn Lào – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Chiều ngày 12/05, Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu long trọng tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến xuất sắc lần thứ I (2006 – 2010). Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Lường Văn Lào – Giám đốc, chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Hồ Thanh Hiệng đại diện lãnh đạo ban thi đua khen thưởng Sở Nội Vụ.

Sáng mùng 10/5, tại trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông, Sở thông tin và truyền thông đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn phần mềm mã nguồn mở cho cán bộ cấp tỉnh. Dự lễ khai giảng có Đ/c Trần Đức Lai- Thứ trưởng Bộ thông tin và truyền thông cùng đoàn công tác; Đ/c Lường Văn Lào- Giám đốc Sở thông tin và truyền thông; Các đồng chí lạnh đạo Sở kế hoạch và đầu tư; Sở tài chính và 30 học viên là cán bộ của các Sở, ban, ngành đoàn thể trong tỉnh.

Sáng 3/3, Bưu điện tỉnh Lai Châu đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2010. Dự hội nghị có Đ/c Trần Văn Sáu- Phó giám đốc Sở Thông tin & truyền thông; Đ/c Mai Hoài Thanh- UV Ban thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Tuyến- Phó giám đốc phụ trách Bưu điện tỉnh chủ trì hội nghị.

Điện thoại: 0213.791.558 - Email: banbientap@laichau.gov.vn