Chiều ngày 16/02/2011 Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Chi bộ mở rộng thông báo kết quả Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, triển khai công tác tuyên truyền biển đảo năm 2011

Sáng ngày 25/1, tại Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông, Chi bộ Sở đã tổ chức Họp Chi bộ mở rộng nhằm triển khai Nghị quyết của Đảng bộ Dân chính Đảng tỉnh và một số Quyết định mới tới toàn thể cán bộ CNVC lao động. Đồng chí Nguyễn Thị Vân – Phó Bí thư Chi bộ chủ trì cuộc họp, tham dự còn có đồng chí Nguyễn Minh Hiệu – Phó Giám đốc thường trực Sở TT&TT.

Sáng 10/1, Khối các cơ quan Văn hoá - Xã hội tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua ngành tổ chức xây dựng Đảng năm 2010 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2011.

Sáng 08/1, Khối Văn hoá - Xã hội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2010 và triển khai công tác thi đua năm 2011, với 09 đơn vị tham gia.

Ngày 21/12/2010, Chi bộ Sở Thông tin và truyền thông đã làm Lễ kết nạp đảng viên mới cho 4 đồng chí và phát Thẻ Đảng cho 1 đồng chí. Đến dự có đồng chí Lường Văn Lào – Nguyên Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở, Thông tin và Truyền thông.

Từ ngày 26/7/2010 đến ngày 04/10/2010, Đoàn thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông đã tiến hành thanh tra 361 trạm BTS tại 06 Doanh nghiệp viễn thông đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Lai Châu là: Viễn thông Điện Biên – Lai Châu; Viettel; Mobifone; EVN-Telecom; S-fone; Vietnamobile.

Tối ngày 1/12, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông - Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ khai giảng lớp tin học trình độ A, B cho cán bộ thị xã Lai Châu năm 2010. Đ/c Lường Văn Lào – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông dự và chỉ đạo.

Tối 16/11/2010, tại rạp chiếu phim Lai Châu, Chi nhánh Viễn thông Quân đội Viettel đã tổ chức Kỷ niệm 10 năm gia nhập thị trường viễn thông Việt Nam. Đồng chí Bùi Từ Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự Lễ kỷ niệm.

Sáng ngày 11/10, tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh, Sở TT&TT Lai Châu phối hợp với Viện Công nghiệp phần mềm và nội dung số Việt Nam tổ chức Hội thảo tuyên truyền quảng bá về phần mềm mã nguồn mở năm 2010. Dự Hội thảo có đồng chí Lường Văn Lào - Giám đốc sở TT&TT, phó BCĐ thường trực CNTT tỉnh; đồng chí Hoàng Lê Minh - Viện trưởng Viện Công nghiệp phần mềm và Nội dung số Việt Nam; Các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chủ chốt UBND, các Sở, ban, ngành, các huyện, thị xã trong tỉnh.

Trong 2 ngày 11-12/10, tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh, Sở TT&TT phối hợp với Viện Công nghệ phần mềm và Nội dung số Việt Nam mở lớp tập huấn nâng cao nhận thức và năng lực quản lý nhà nước về CNTT và phần mềm nguồn mở tại tỉnh Lai Châu năm 2010.