Sáng nay (16/4/2012), Viễn thông Lai Châu và Bưu điện tỉnh đã đăng cai tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động cụm Công đoàn số V, nhiệm kỳ 2008 – 2012 với sự tham dự của 10 đơn vị (5 bưu điện và 5 viễn thông tỉnh) thuộc 5 tỉnh: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình.

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có văn bản báo cáo Thủ tướng Chính phủ về kết quả 5 năm thực hiện Nghị định số 64/2007/NĐ-CP (Nghị định 64) ngày 10/4/2007 của Chính phủ về ứng dụng CNTT trong hoạt động của các cơ quan nhà nước. Việc đánh giá nhằm đưa ra các giải pháp thúc đẩy ứng dụng CNTT trong cơ quan nhà nước thời gian tới.

Sáng ngày 18/2, tại buổi gặp mặt cán bộ của Bộ TT&TT đầu Xuân Quý Tỵ 2013, Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng cho biết, sau khi đề án tái cơ cấu VTC được phê duyệt, trong năm 2013, Bộ sẽ tập trung vào việc tái cơ cấu, tổ chức lại Tập đoàn VNPT.

Sáng ngày 7/6/2010, Trung tâm CNTTTT đã tổ chức lễ khai giảng lớp tập huấn phần mềm nguồn mở năm 2010 cho các học viên thuộc các cơ quan, đơn vị tại huyện Sìn Hồ.

Hội nghị được tổ chức ngày 15/3, đồng chí Nguyễn Quốc Luân – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị.

Chiều 3/3/2011, Sở thông tin & truyền thông tổ chức Lễ mở thầu, gói thầu “xây dựng và triển khai phần mềm quản lý văn bản và điều hành”. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo đại diện Văn phòng UBND tỉnh, Sở khoa học và Công nghệ, Sở Nội vụ, Lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở Thông tin & Truyền thông. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông chủ trì buổi lễ mở thầu.

Sáng nay, tại hội trường Sở thông tin đã diễn ra lễ công bố quyết định bổ nhiệm và đón đồng chí Giám đốc sở mới.

Chiều ngày 16/02/2011 Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Chi bộ mở rộng thông báo kết quả Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, triển khai công tác tuyên truyền biển đảo năm 2011

Sáng ngày 25/1, tại Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông, Chi bộ Sở đã tổ chức Họp Chi bộ mở rộng nhằm triển khai Nghị quyết của Đảng bộ Dân chính Đảng tỉnh và một số Quyết định mới tới toàn thể cán bộ CNVC lao động. Đồng chí Nguyễn Thị Vân – Phó Bí thư Chi bộ chủ trì cuộc họp, tham dự còn có đồng chí Nguyễn Minh Hiệu – Phó Giám đốc thường trực Sở TT&TT.

Sáng 10/1, Khối các cơ quan Văn hoá - Xã hội tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua ngành tổ chức xây dựng Đảng năm 2010 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2011.

Điện thoại: 0213.791.558 - Email: banbientap@laichau.gov.vn