Chiều 25/7, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật phổ biến Luật bồi thường trách nhiệm của Nhà nước.

Ngày 25/7, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Bí thư Đảng bộ-Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị còn có lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Sở.

Từ ngày 26-29/6, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức 04 lớp tập huấn và hướng dẫn sử dụng chữ ký số chuyên dùng trong cơ quan Nhà nước trên địa bàn tỉnh Lai Châu tại thành phố Lai Châu.

Chiều 30/6, đồng chí Phan Tâm, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cùng đoàn công tác đã đến Lai Châu kiểm tra công tác khắc phục hậu quả lũ lụt đối với mạng thông tin liên lạc và trao số tiền 100 triệu đồng và nhiều phần quà chia sẻ khó khăn với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong tỉnh.

Lớp tập huấn được Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức vào ngày 20/6.

Chiều ngày 07/06, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 6. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị còn có đồng chí Trần Văn Sáu, Phó Giám đốc Sở và lãnh đạo các phòng, Trung tâm Phát hành sách-Văn hóa phẩm, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

Chiều 23/5, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị còn có toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Sở.

Hội nghị được tổ chức sáng 7/5 dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Chiều ngày 10/4, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị triển khai Ngày Pháp luật tháng 4 đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Sở. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Minh Hiệu chủ trì Hội nghị.

Chiều 20/3, tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị nâng cao nhận thức về “Ứng dụng chữ ký số chuyên dùng trong hoạt động của các cơ quan Đảng, Nhà nước, tổ chức chính trị-xã hội tỉnh Lai Châu năm 2018”. Các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; đại diện lãnh đạo các huyện, thành phố; cán bộ phụ trách công nghệ thông tin các cơ quan, đơn vị tham dự Hội nghị.