Chiều ngày 26/8, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) chủ trì, phối hợp với các cơ quan báo chí, bưu chính, viễn thông trên địa bàn tỉnh tổ chức chương trình Gặp mặt kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Ngành TT&TT để ôn lại truyền thông vẻ vang của Ngành, khẳng định vai trò, vị trí, sự trưởng thành, phát triển và hội nhập sâu rộng của Ngành TT-TT trong suốt thời gian qua.

Chiều 20/8, Chi bộ Phòng Quản lý báo chí- Biên tập Cổng Thông tin điện tử tỉnh tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú. Dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Hiệu,  Phó Bí thư Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, kiêm Bí thư Chi bộ Phòng Quản lý báo chí – Biên tập Cổng Thông tin điện tử.

Chiều 25/7, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật phổ biến Luật bồi thường trách nhiệm của Nhà nước.

Ngày 25/7, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Bí thư Đảng bộ-Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị còn có lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Sở.

Sáng ngày 03/7, được sự ủy quyền của Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, VNPT Lai Châu đã trao 100 triệu đồng cho Mặt trận Tổ quốc tỉnh Lai Châu tiếp nhận để tặng đồng bào bị mưa lũ.

Trong các ngày 24 đến 27 tháng 6, trên địa bàn tỉnh có mưa lớn diện rộng, mưa lũ đã gây sạt lở gây ách tắc giao thông và làm cáp thông tin liên lạc trên địa bàn nhiều nơi bị đứt, gián đoạn hoặc mất liên lạc. Hiện các đơn vị bưu chính, viễn thông đã, đang tích cực khắc phục sự cố, để đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ sự chỉ đạo và ứng phó với mưa, lũ.

Sáng 2/7, Hội đồng thẩm định quy hoạch hạ tầng viễn thông thụ động của đơn vị Viettell Lai Châu đến năm 2020, định hướng đến năm 2025, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Quốc Luân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Từ ngày 26-29/6, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức 04 lớp tập huấn và hướng dẫn sử dụng chữ ký số chuyên dùng trong cơ quan Nhà nước trên địa bàn tỉnh Lai Châu tại thành phố Lai Châu.

Chiều 30/6, đồng chí Phan Tâm, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cùng đoàn công tác đã đến Lai Châu kiểm tra công tác khắc phục hậu quả lũ lụt đối với mạng thông tin liên lạc và trao số tiền 100 triệu đồng và nhiều phần quà chia sẻ khó khăn với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong tỉnh.

Chiều 3/7, thừa ủy quyền của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, Bưu điện tỉnh Lai Châu đã trao 200 triệu đồng cho Thường trực Ban Cứu trợ Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lai Châu để ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ.

138 người online

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH LAI CHÂU

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh Hiệu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Trụ sở cơ quan: Tầng 7, Nhà D, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh Lai Châu

Điện thoại: 0213.3791.558 - Email: banbientap@laichau.gov.vn

Ghi rõ nguồn http://sotttt.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này.